Tiffany & Co. เปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยดีเอ็นเอของแบรนด์ในทุกมิติ

ข่าวดีคนรักจิวเวลรี Tiffany & Co. ประกาศเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุง ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งความพิเศษของสโตร์แห่งนี้คือการตกแต่งภายใต้แนวคิดการออกแบบล่าสุดของแบรนด์ เป็นการเฉลิมฉลองมรดกแห่งงานฝีมือเหนือกาลเวลาและงานออกแบบโดดเด่นที่อยู่คู่แบรนด์ Tiffany & Co. มานานนับศตวรรษ 

ตีความอัญมณีล้ำค่าของ Tiffany & Co. สู่แฟล็กชิพสโตร์แห่งนี้

หน้าร้านแฟล็กชิพสโตร์ ซึ่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก Hugh Dutton ถ่ายทอดความสง่างามเหนือกาลเวลาอย่างเป็นเอกลักษณ์ ผ่านการนำความส่องสว่างและประกายแวววาวของเพชร Tiffany & Co. มาตีความใหม่ ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับงานฝีมือ ออกมาเป็นงานสถาปัตยกรรมที่เปล่งประกายอย่างทรงเสน่ห์สะดุดตา แฟล็กชิพสโตร์ Tiffany & Co. ที่สยามพารากอนแห่งนี้เป็นร้านแห่งแรก ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ Hugh Dutton มาออกแบบหน้าร้านให้ พร้อมพาผู้มาเยี่ยมชมเข้ามาสำรวจโลกแห่ง Tiffany

ภายในร้าน ผสมผสานความหรูหรากับศิลปะเข้ากันได้อย่างลงตัว ออกมาเป็นบรรยากาศสุดดื่มด่ำ เมื่อก้าวเข้าไปข้างในร้าน จะพบกับเพดานกระจกเงารูปตัววี แรงบันดาลใจจาก Diamond Skylight งานศิลปะจัดวางของ Hugh Dutton ที่ The Landmark แฟล็กชิพสโตร์สุดไอคอนิกของ Tiffany & Co. บนถนน Fifth Avenue คอยส่องสว่างพื้นที่ร้านทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะ Victory at S-chanf IV ของศิลปิน Julian Schnabel คอยดึงดูดความสนใจของผู้มาเยี่ยมชมไปทางด้านหลังของร้าน การตกแต่งภายในของร้านมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่น รวมถึงโต๊ะซึ่งทำขึ้นจากวัสดุจากทะเลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างเปลือกหอยคาปิส

นอกจากนี้ภายในร้านแฟล็กชิพสโตร์ยังมีผนังสีทองแชมเปญตั้งตระหง่านอยู่ คอยโอบล้อมและส่องสว่างพื้นที่ร้าน โดยเป็นชิ้นงานสั่งทำพิเศษของ Tiffany & Co. ผนังปูนฉาบสะท้อนถึงจิตวิญญาณงานฝีมืออย่างแท้จริง ในขณะที่สีใช้เฉดสีทองแวววาวซึ่งผสมสำหรับตกแต่งภายในร้านนี้โดยเฉพาะ

โซน High Jewelry ที่ถูกออกแบบมาเพื่อชูความโดดเด่นของอัญมณี

Tiffany & Co. แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดที่สยามพารากอนนี้ ยังมีพื้นที่จัดแสดง Tiffany High Jewelry โดยเฉพาะ โดยมีคอลเล็กชันเครื่องประดับชั้นสูงของ Tiffany & Co. อีกมากมาย โดยโซนจัดแสดงนี้ตกแต่งด้วยเพดานโค้งประดับลวดลายแผ่นทองคำเปลว ที่ได้รับการรังสรรค์โดยสตูดิโอช่างฝีมือท้องถิ่น Palat Studio และเคาน์เตอร์ทรงพีระมิด อันมาจากฝีมือการออกแบบของนักออกแบบ Jean Schlumberger พร้อมลวดลายตัว T สลับซับซ้อนฝังอยู่บนตู้โชว์กระจก นอกจากนี้ภายในห้องจัดแสดง High Jewelry นี้ยังมีตู้จัดแสดงสินค้ารูปทรงดอกทานตะวันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อจัดแสดงชิ้นงานสร้างสรรค์ของแบรนด์

Similar Articles

More