ทำความรู้จัก ‘The Dark Grey Knight’ เรือนเท่จาก OMEGA

อัศวินสีเทาเข้มเรือนใหม่จาก OMEGA ที่มาพร้อมนวัตกรรมวัสดุสุดล้ำยุคบวกกับคุณสมบัติด้านความทนทานสูง รวมถึงมีคุณสมบัติเด่นด้านน้ำหนักเบา ผสานด้วยรูปลักษณ์อันสง่างาม สมกับเป็นนักรบเหนือกาลเวลารุ่นใหม่ในตระกูล Seamaster

เฉดสีเทาเข้มอันเป็นที่มาของชื่อรุ่น ‘Dark Grey’

ด้วยคุณสมบัติด้านความแข็งแกร่ง ทนทาน ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ได้มาจากการพัฒนาและผลิตตัวเรือนขึ้นด้วยนวัตกรรมวัสดุเซรามิกซิลิคอนไนไตรด์ [Si3N4] ที่ทำให้แม้ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือตัวเรือนขนาดใหญ่ 45.5 มม. แต่ก็ยังคงมีน้ำหนักเบาและสวมใส่ได้สบายข้อมือยิ่งขึ้น รุ่นนี้ยังผสานเข้ากับฝาหลังพร้อมสิทธิบัตร NAIAD LOCK และวงแหวนขอบตัวเรือนที่ทำจากวัสดุเดียวกัน แต่ตัดด้วยขอบตัวเรือนและตัวพับล็อกสายนาฬิกาซึ่งทำจากไทเทเนียมเกรด 5 เพื่อช่วยเสริมเรื่องน้ำหนักเบาและความทนทาน

ฝาหลังพร้อมสิทธิบัตร NAIAD LOCK ติดตั้งด้วยกระจกแซปไฟร์เคลือบกันแสงสะท้อนทั้ง 2 ด้าน

ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาชิกในตระกูลนาฬิกาดำน้ำระดับตำนานอย่าง Seamaster แล้ว รุ่นนี้จึงยังคงประสิทธิภาพของการกันน้ำได้ถึงระดับ 600 เมตร และมาพร้อมกับสายยางสีดำและเทาตกแต่งลายผ้า ทำให้สวมใส่บนข้อมือได้คล่องแคล่วและสะดวกสบาย โดยเย็บตะเข็บด้วยด้ายสีเทาอ่อนซึ่งกลมกลืนกับลุคของนาฬิกาดำน้ำสุดทันสมัยนี้ได้อย่างลงตัว หรือเลือกจับคู่กับสาย NATO ทนทานสูง มอบสไตล์ที่แตกต่างออกไปให้กับนาฬิกาเรือนโปรดของคุณ

Similar Articles

More