เพรียบพร้อมทั้งภาพลักษณ์และความสามารถของ ต่อ – ธนภพ ที่ลงล็อกกับ ‘Cartier’

หลังจากที่เห็น ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร ปรากฏตามงานอีเว้นต์ ตลอดถึงแคมเปญพิเศษของ Cartier หนุ่มผู้เพรียบพร้อมทั้งภาพลักษณ์และความสามารถอย่าง ‘ต่อ’ ก็ไม่หลุดสายตาของแบรนด์ไฮจิวเวลรีอย่างคาร์เทียร์ไปได้เลย และล่าสุดเมื่อเช้านี้ (วันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา) คาร์เทียร์ประกาศให้ ต่อ – ธนภพ เป็น Friend of the Maison ชายคนแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการถ่ายทอดความโมเดิร์นร่วมสมัยของเมซงผ่านสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ในแบบฉบับของคาร์เทียร์  

เหตุผลที่คาร์เทียร์เลือก ‘ต่อ – ธนภพ’

ด้วยความสามารถที่โดดเด่นในด้านการแสดงของต่อ – ธนภพ นักแสดงชายวัย 29 ปี ที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของประเทศไทย ฝากผลงานที่เป็นที่น่าจดจำมากมาย ถ่ายทอดตัวละครและบทบาทที่ได้รับได้อย่างสมจริงผ่านฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้ต่อสามารถก้าวขึ้นจากนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามอง สู่นักแสดงชายแถวหน้าของประเทศไทย นอกจากนี้ยังได้รับการจดจำในฐานะหนึ่งในแฟชั่นไอคอนรุ่นใหม่ของยุคอีกด้วย ต่อ – ธนภพ จึงสะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและไม่หยุดยั้งที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ รอบตัว ซึ่งเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตที่สอดคล้องกันกับวิสัยทัศน์ของคาร์เทียร์ได้เป็นอย่างดี 

ต่อ – ธนภพ เผยความรู้สึกต่อแบรนด์

หลายปีที่ผ่านมา ต่อ – ธนภพ ได้มีโอกาสร่วมงานกับคาร์เทียร์หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสาร เป็นตัวแทนถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับและนาฬิกา ร่วมงานอีเวนต์สำคัญต่างๆ ของคาร์เทียร์เคียงข้างดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลก โดยเขากล่าวถึงความรู้สึกในการได้รับเลือกให้เป็น Friend of the Maison ครั้งนี้ว่า

“คาร์เทียร์เป็นแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิการะดับโลกที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานกว่า 175 ปี และเป็นแบรนด์ที่ต่อชื่นชอบเป็นการส่วนตัวมาโดยตลอด ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่คงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาสและทุกสไตล์ นอกจากนี้คาร์เทียร์ยังมีความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์เครื่องประดับและนาฬิกา มองเห็นความงดงามด้านการออกแบบซึ่งบางครั้งเป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่เราคาดไม่ถึง ชิ้นงานเครื่องประดับและนาฬิกาของคาร์เทียร์จึงมีดีไซน์ที่โดดเด่น ประณีตและสง่างามในทุกโอกาส ต่อรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกเป็น Friend of the Maison ชายคนแรกของประเทศไทย ร่วมกับคุณคิมเบอร์ลี่ นักแสดงหญิงมากความสามารถ และเป็น Friend of the Maison ตัวแทนจากประเทศไทยเช่นกัน การร่วมงานกับคาร์เทียร์ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าเพราะเป็นโอกาสที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีก สุดท้ายนี้ต่อขอฝากให้ทุกท่านติดตามผลงานความร่วมมือพิเศษของต่อกับคาร์เทียร์จากนี้ต่อไปด้วยนะครับ”

สามารถติดตามเรื่องราวของต่อ – ธนภพ ในฐานะ Friend of the Maison ได้ทาง ELLE MEN THAILAND ทุกช่องทาง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Similar Articles

More