เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ‘MoonSwatch Snoopy’ คอลาบอเรชั่นที่หลายคนรอคอย

เชื่อว่าช่วงหลายปีที่ผ่านมาหนึ่งในคอลาบอเรชั่นที่ประสบความสำเร็จสุดๆ ในแวดวงนาฬิกาก็คงหนีไม่พ้น MoonSwatch การร่วมมือกันของสองแบรนด์นาฬิกาที่โด่งดังในสไตล์และนวัตกรรมอันโดดเด่น ซึ่งความสำเร็จอันมหาศาลนั้นหลายคนอาจจะคิดว่าความนิยมของคอแลบนี้คงจะเสื่อมมนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่พอเราเห็นการกลับมาของคอแลบนี้ที่ชื่อว่า Mission to the Moonphase MoonSwatch และมาพร้อมตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง Snoopy คาแรกเตอร์สุดคลาสสิกของ Peanuts เราก็รู้เลยทันทีว่ามันจะประสบความสำเร็จมากๆ อีกครั้ง

ซึ่งคอแลบนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว! โดยประกาศวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ในสโตร์ของ Swatch สาขาที่กำหนด โดยมาในราคาประมาณ 310 ดอลลาร์สหรัฐฯ เรียกว่าชาวแอลเมนห้ามพลาดเลย ซึ่งสำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านเกร็ดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาคอเล็กชั่น MoonSwatch Snoopy ของ Omega และ Swatch ได้ที่ Swatch และ Omega ดึงตัว ‘Snoopy’ มาเพิ่มความน่ารักให้กับคอแลบ MoonSwatch

MoonSwatch Snoopy อัดแน่นความน่ารักเรื่องดีเทลในทุกมิติ

นาฬิกา Mission to the Moonphase MoonSwatch นั้นตกแต่งด้วยสีขาวล้วน โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแบบด้านและโทนสีขาวล้วน พร้อมการตกแต่งทั้งหมดด้วยสีดำที่ตัดกัน Snoopy ตัวละครบีเกิ้ลที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางอยู่เคียงข้างคู่หูของเขา Woodstock ซึ่งเราจะเห็นได้บนช่องบ่งชี้ ข้างขึ้น-ข้างแรม ที่ด้านขวาบน ซึ่งตรงส่วนนี้เองนั้นมีตัวอักษรพรายน้ำที่สามารถมองเห็นได้เฉพาะในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยเท่านั้น ไอเดียดีมาก!

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของนาฬิการุ่นใหม่นี้คือฟังก์ชั่นการใช้งานนั่นเอง แม้ว่า MoonSwatches ทั้งหมดจะมีต้นแบบมาจาก Speedmaster อันเป็นไอคอนิกของ OMEGA แต่การทำซ้ำครั้งก่อนทั้งหมดมีเพียงกลไกโครโนกราฟเท่านั้น Mission to the Moonphase ดังที่ชื่อบ่งบอกไว้คือการอ้างอิงที่มาพร้อมกับการแสดงข้างขึ้นข้างแรม ซึ่งทำให้เป็นครั้งแรกในประเภทนี้ที่รวมฟังก์ชันข้างขึ้นข้างแรมไว้ในโครโนกราฟ สำหรับใครเป็นแฟนคอแลบของสองแบรนด์นี้ ELLE MEN บอกเลยห้ามพลาด!

Similar Articles

More