‘หวังอี้ป๋อ’ ผู้ชายกับเครื่องประดับที่เจิดจรัสด้วย Swarovski Spring/Summer 2023 

เป็นอีกครั้งและอีกครั้งที่ Swarovski (สวารอฟสกี้) คว้าตัว Wang Yibo (หวัง อี้ป๋อ) ไอดอล นักแสดง และนักร้องชาวจีนชื่อดังระดับโลก ที่ล่าสุดกับการร่วมงานแฟชั่นวีกที่แฟชั่นโชว์ Chanel คอลเล็กชั่น Cruise 2023/24 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาที่ผ่านมา ความละมุนของหนุ่มคนนี้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ทางแบรนด์อัญมณีและเครื่องประดับชั้นนำของโลกอย่าง สวารอฟสกี้ เลือก ‘หวัง อี้ป๋อ’ มาเสริมความเฉิดฉายให้เครื่องประดับของแบรนด์อย่างต่อเนื่องและคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023

จุดเด่นของคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023 จาก Swarovski

ความเจิดจรัสที่สวารอฟสกี้ยังคงทำได้ดีเลิศเสมอมาคืองานคริสตัลฝีมือชั้นครู ครั้งนี้ก็เช่นกันกับการนำเสนอมุมมองอันสดใหม่และการออกแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ในเครื่องประดับตระกูลใหม่อย่าง Pop Swan เครื่องประดับหงส์ผู้นำเสนอรูปลักษณ์ของความสดใสและอ่อนเยาว์ หรือ Swarovski Swan อันเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ที่ผสมผสานเข้ากับการเคลื่อนไหวของกราฟฟิตี้ และนำเสนอในสีสันสดใส เพิ่มความความขี้เล่นและความทันสมัยให้กับแบรนด์

หวัง อี้ป๋อ ใส่เครื่องประดับจากตระกูล Gema และ Matrix

เมื่อหนุ่มหวัง อี้ป๋อสวมใส่เครื่องประดับจากตระกูล Gema ในลวดลายดอกไม้ที่แปลกใหม่อย่างไม่เคยมีมาก่อน และ Matrix ผสมผสานความลื่นไหลและการเคลื่อนไหวอย่างอ่อนช้อย ซึ่งเป็นการเสริมความแปลกใหม่ในชิ้นงานเครื่องประดับสร้อยข้อมือในสไตล์ tennis bracelet ที่เครื่องประดับแต่ละชิ้นได้รับการรังสรรค์ใหม่ด้วยการเจียระไน สีสัน และรูปทรงที่แตกต่างไปจากเดิม เครื่องประดับในตระกูล Gema ทำให้เครื่องประดับตระกูล Matrix ในคอลเล็กชั่นนี้โดดเด่นด้วยสีสันและขนาดหินแบบใหม่ รวมถึงหินรูปทรงหัวใจที่จะเปล่งประกายความรักและนำพาความตื่นเต้นและความสุขให้แก่ผู้สวมใส่ทุกคน

Similar Articles

More