สัมผัสประสบการณ์ผิวโกลวไม่กลัวแดดกับ ‘Supergoop! Glowscreen SPF 40’ ในเฉดสีใหม่ล่าสุด!

หากพูดถึงขั้นตอนการบำรุงผิวแล้วขั้นตอนที่สำคัญที่สุดก็คงหนีไม่พ้นขั้นตอนการปกป้องผิวจาก ‘แสงแดด’ ตัวร้ายอันดับหนึ่งของผิวเรา ซึ่งในยุคปัจจุบันที่ผู้คนเร่งรีบกันแดดปรับสภาพผิวก็กลายมาเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะปกป้องผิว และช่วยทำให้ผิวของเราดูสุขภาพดีไปได้ในขั้นตอนเดียว ซึ่งล่าสุด ‘Supergoop!’ แบรนด์กันแดดสุดเจ๋งจากสหรัฐฯ ได้เปิดตัว ‘Glowscreen SPF 40’ กันแดดไพรเมอร์เนื้อโกลวอันโด่งดัง ในเฉดสีใหม่ที่ชื่อว่า ‘Dawn’

ซึ่งทาง Sephora Thailand ก็ไม่รอเปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อโกลวนี้เพื่อให้ชาวไทยได้ลองใช้กัน พร้อมจัดงานเปิดตัวสุดน่ารักขึ้นที่ร้าน Sephora สาขา Siam Center ให้เราได้ลองเนื้อกันแดดไพรเมอร์เนื้อโกลวสุดเจ๋งนี้ พร้อมยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแบรนด์ที่ช่วยกันแดด และทำให้ผิวโกลวไปพร้อมๆ กัน ตั้งแต่ Glow Stick Sunscreen SPF 40, Glowscreen Body SPF 40 หรืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์อย่าง (Glow) Setting 100% SPF 35 PA+++

นอกจากนั้นภายในงานที่จัดขึ้นอย่างน่ารักนี้ยังมีเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง ‘จุง-อาเชน’ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การกันแดดที่มอบผิวโกลวอย่างเป็นธรรมชาตินี้ด้วย วันนี้ ELLE MEN Thailand ได้นำภาพบรรยากาศ รวมถึงภาพผลิตภัณฑ์กันแดดเจ๋งๆ ของ Supergoop! มาฝากทุกคนด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

Supergoop! Glowscreen Event at Sephora Siam Center

Similar Articles

More