หล่อท้ายูวี! ด้วย ‘กันแดด’ ตัวเด่นที่แอลเมนคัดมาให้คุณ

Let’s play! กันรังสียูวีให้สุดตรีมด้วย ‘กันแดด’ เนื้อสัมผัสที่เหมาะกับหลากสภาพผิว หลากหลายแบรนด์ที่เราคัดสรรมาให้เลือกล้วนแล้วเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตหรือรังสียูวี (Ultraviolet: UV) ไม่ให้ผิวถูกแสงแดดทำลายจนไหม้หรือเกิดจุดด่างดำต่างๆ ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง รวมถึงป้องการการแก่กว่าวัยได้อีกด้วย

แต่ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เราอยากให้ทุกคนลองเช็คสภาพผิวเบื้องต้นของตัวเองกันก่อน ถ้าเป็นคนผิวมันก็เหมาะกับกันแดดที่สามารถคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ส่วนคนผิวแห้งก็เหมาะกับกันแดดที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ส่วนสีผิวไม่สม่ำเสมออาจเลือกกันแดดที่สามารถปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนและสว่างขึ้น หรือกันแดดที่มีความโกลว์คนที่ชอบให้ผิวเงามีมิติเล่นกับแสงแลดูสดใสตามธรรมชาติ

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

ด้วยเทกเจอร์เบาบางของ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++  ที่สามารถซึมเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิวอย่างง่ายดาย ไม่รบกวนเมกอัพ ทำให้ครีมกันแดดสูตรใหม่ของ Biore เป็นไอเท็มที่สามารถทาก่อน-หลังแต่งหน้าได้ไม่วอก พร้อมคุณสมบัติเด่นในการเซฟคอลลาเจนด้วยสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อ ให้การปกป้องผิวยาวนาน

La Roche Posay Anthelios UV Mune 400 Invisible Fluid SPF 50+

กันแดดเนื้อฟลูอิดของ La Roche Posay Invisible Fluid ลบล้างความเหนอะหนะของสูตรแบบเก่าไปเลย เพราะเนื้อสัมผัสที่เบาบางและซึมซาบลงสู่ได้อย่างรวดเร็วทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานทุกสภาพผิว ช่วยปกป้องผิวจากฝ้าแดด ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ด้วย Mexoryl 400 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากลาโรชโพเซย์

Melixir Vegan Airfit Sunscreen Light & Easy SPF 50+ PA++++

ทำความรู้จัก Melixir บิวตี้แบรนด์ Vegan สไตล์เกาหลี กับครีมกันแดด Vegan Airfit ที่ซึมซับสู่ผิวง่าย เบาสบายทำให้ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นขุยหรือเกิดเป็นคราบบนผิว พร้อมทั้งปลุกความสดชื่นให้ผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำ แต่ให้การปกป้องรังสียูวีได้อย่างยาวนาน เต็มได้ด้วยส่วนประกอบที่อ่อนโยนสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญยังผสมวิตามินอีช่วยการบำรุงผิว

3 ตัวเด็ด Oriental Princess Sunscreen

เริ่มจากกันแดดเนื้อน้ำนมปกป้องผิวสูงสุด Natural Sunscreen Age Defense Milk SPF 50+ PA++++ อ่อนโยน บางเบา เติมเต็มความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมคุณค่าจาก Jujube Extract ช่วยเสริมระบบการต้านอนุมูลอิสระ ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และชะลอผิวเสื่อมสภาพ

ตัวที่สองกันแดดเนื้อแมตต์ Natural Sunscreen Perfect Matte UV Protection for Face SPF 50+ PA++++  สูตร Oil Control อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยเสริมระบบการป้องกันและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ให้ผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือทางน้ำ

และตัวสุดท้าย Natural Sunscreen Brilliant Shield Milk For Face SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม มอบการปกป้องสูงสุดเหมาะกับผิวที่ต้องเผชิญแดดจัด พร้อมคุณค่าการฟื้นบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ twisting vine orchid อัดแน่นด้วยสารบำรุงผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ มั่นใจในทุกกิจกรรม เหมาะกับผิวที่ต้องเผชิญแดดจัด

2 ผิวโกลว์ Supergoop Sunscreen

ปรับสีผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนด้วย Glowscreen Broad Spectrum Sunscreen Primer SPF40 PA+++ ที่มาในรูปแบบของเนื้อสัมผัสไพร์มเมอร์สีครีมมุกบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมสารกันแดด SPF40 ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอ นอกจากกันแดดหน้าแล้วยังมีกันแดดสำหรับผิวกายอย่าง Glowscreen Body Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA และสูตรออยล์ Glow Oil Broad Spectrum Sunscreen SPF 50 มอบความชุ่มชื้น ผิวดูฉ่ำวาว แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ

Similar Articles

More