4 แบรนด์สตรีตของคนดังที่ต้องกดซื้อให้ไว! ในวันแรกของการวางขาย

ยังไงก็ตามไอเท็มสตรีตแวร์ก็ยังคงเป็นลิสต์สำคัญในโหมด Wardrobe Essentials อยู่ ฉะนั้นตอนนี้ก็ถึงคราวที่เราจะพาชาวแอลเมนมาอัปเดตเสื้อผ้า เครื่องประดับชิ้นใหม่จากแบรนด์สตรีต ที่เราคัดสรรมาจากแบรนด์สัญชาติไทยที่มีเจ้าของเป็นเจนซี (Gen Z) และทรงอิทธิพลวงการแฟชั่นไทยอย่างมาก มาให้คุณๆ ทั้งหลายได้ติดตามและรีบกดช้อปให้ไวในวันวางขายวันแรก 

ANWYLL แบรนด์สตรีตอันเป็นที่รักของหยิ่น-อานันท์ 

การที่หนุ่มหยิ่นสวมบทบาทเป็นทั้งนายแบบและซีอีโอของแบรนด์ ANWYLL (อันวิว) ที่แปลว่า ‘ผู้เป็นที่รัก’ ทำเอาสาววายใจสั่นชวนจิ้น (ว่าสื่อถึงใครหนอ) มาถ่ายทอดเป็นเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ที่มอบสไตล์สตรีตบอยอย่างมีชั้นเชิงด้วยดีเทลตกแต่งที่ทันสมัย ทำให้ ANWYLL กลายเป็นกระแสร้อนแรงตั้งแต่วางขายคอลเล็กชั่นแรก ซึ่งการันตีความร้อนแรงของ #ANWYLL ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในวันนั้น 

ติดตามอัปเดตคอลเล็กชั่นกันได้ที่ @anwyll.co 

‘ASTRO Stuffs’ สตรีตแวร์รักษ์โลกของไบร์ท-วชิรวิชญ์ 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจสำหรับ ASTRO Stuffs (แอสโตร สตัฟส์) ของหนุ่มไบร์ท ที่มุ่งไปที่ Design + Quality = Sustainability ในการใส่ใจคัดสรรวัสดุที่ยั่งยืนและส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด มาผลิตเป็นไอเท็มเสื้อผ้าต่างๆ ซึ่งอยู่ในขอบเขตของดีไซน์ที่แสนเรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมหล่อ พร้อมมอบพลังบวกให้โลกใบนี้ และไม่น่าแปลกใจที่ไอเท็มของ ASTRO Stuffs จะขายเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกของการจำหน่าย

ติดตามอัปเดตคอลเล็กชั่นกันได้ที่ @astrostuffs

Colors Culture อีกหนึ่งความสดใสของพีพี- กฤษฏ์    

ความเป็น ‘พีพี’ ที่แบรนด์สตรีต Colors Culture สามารถบ่งบอกได้ดีที่สุด เพราะความสนุกปนความสดใสที่เป็นคาแร็กเตอร์เด่นของพีพี ได้รับการถ่ายทอดลงในดีเทลของเสื้อ Over Size, กางเกงขาสั้น, หมวก, กระเป๋า, ถุงเท้าและ Griptok ต่างมีกิมมิกความน่ารัก ให้ผู้สวมใส่หรือผู้ใช้ได้รับความสุขเมื่อเลือกแมตช์ Colors Culture ไว้ในลุค

ติดตามอัปเดตคอลเล็กชั่นกันได้ที่ @colors_culture

VELENCE ของวิน-เมธวิน เสื้อผ้าแนวสตรีตที่ใครใส่ก็เท่

‘ความอิสระ ไร้ข้อขีดจำกัด’ คงเป็นนิยามที่สามารถบ่งบอกความเป็น VELENCE (เวเลนซ์) แบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีต ของหนุ่มวินได้ลงตัวที่สุด เรียกได้ว่ามาพร้อมความลื่นไหลทางเพศ มอบอิสระในการหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ไม่ว่าจะเป็น กางเกง เสื้อยืด สเวตเตอร์ หมวก เสื้อครอป ฮู้ดดี้ และกระเป๋า ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ว่า “VELENCE IS NOT SO BASIC” ทำให้ลุคของคุณไม่ธรรมดาแน่นอน เมื่อหยิบไอเท็มของเวเลนซ์มาแมตช์ การันตีได้จากการ Sold Out อย่างรวดเร็วเมื่อเปิดขายทุกคอลเล็กชั่น

ติดตามอัปเดตคอลเล็กชั่นกันได้ที่ @velence.official

ติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์สตรีตเจ๋งๆ ได้ที่ ELLEMEN Thailand

Similar Articles

More