ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษรสชาติสไตล์เอเชียตะวันออกจากการรังสรรค์โดย 2 ห้องอาหาร 2 สัญชาติ

‘ว่างไหม’ คำทักทายอย่างเป็นมิตรที่อยากให้คุณเช็คตารางเวลาช่วงวันที่ 13-15 กรกฎาคมนี้ แล้วลงเวลาตามนี้มาลิ้มลองความอร่อยของการร่วมมือกันระหว่างห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และห้องอาหาร พาธ สิงคโปร์ สองห้องอาหารชื่อดังที่ได้รับการขนานนามว่า ‘เป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในท้องถิ่นของตนเอง‘ โดยให้บริการอาหารที่เต็มเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์และได้รับอิทธิพลจากอาหารสไตล์เอเชียตะวันออก  การร่วมมือกันครั้งนี้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้แก่วงการอาหารในกรุงเทพฯ  กับ ‘Four-Hands’ collaboration การปรุงอาหารมื้อพิเศษร่วมกันโดยสองเชฟใหญ่จากทั้งสองห้องอาหารชื่อดัง

Lafer @ Maxwell Market, Singapore

2 เชฟร่วมรังสรรค์จานอร่อย

การรับประทานอาหารมื้อพิเศษในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ แชงพาเลซห้องอาหารจีนชื่อดังของโรงแรมแชงกรี-ลากรุงเทพฯโดยมีหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ครัวจีนตันกวางอิ๊ก ร่วมรังสรรค์เมนูพิเศษกับเชฟมาร์วาสอึ้งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่แห่งห้องอาหารพาธสิงคโปร์แม้ว่าเชฟทั้งสองจะมีเทคนิคการทำอาหารเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ต่างมีความหลงใหลในการรังสรรค์เมนูอาหารที่มีความพิเศษไปกว่าเมนูอาหารเอเชียสมัยใหม่ทั่วไป ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่โดดเด่นแบบ   ไม่ซ้ำใครจากฝีมือของเชฟทั้งสองท่านนี้

คอนเซ็ปต์ดี รสชาติพรีเมียม

การสร้างสรรค์เมนูอาหารของเชฟ ตัน กวางอิ๊ก มาจากความมุ่งมั่นในการทดลองและทดสอบรสชาติอาหารนับครั้งไม่ถ้วน เพื่อถ่ายทอดรสชาติอาหารกวางตุ้งที่แสนปราณีตอย่างแท้จริง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ มาร์วาส อึ้ง เพิ่งคว้า 2 รางวัลเหรียญทองให้กับประเทศสิงคโปร์ในการแข่งขัน คูลินารี เวิลด์ คัพ ประจำปี พ.ศ. 2565 และได้ใช้เวลากว่าทศวรรษทำงานอยู่ในครัวของห้องอาหารชื่อดัง Le Pan ที่ ฮ่องกง และ เทียนจิน (ประเทศจีน) ห้องอาหาร พาธ เป็นห้องอาหารร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ในย่าน มารีนา เบย์ อันเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจ การลงทุนและการเงินของประเทศสิงคโปร์ โดยนำเสนอรสชาติอาหารเอเชียตะวันออกที่ทุกท่านคุ้นเคย และยกระดับด้วยเทคนิคการปรุงในแบบฝรั่งเศส ผสมผสานกับสไตล์และแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของตัวเขาเอง

ล็อกวันไว้เลย!!! ตั้งแต่วันที่ 13-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มหนำไปกับเมนูมื้อค่ำเลิศรสที่จะทำให้ท่านประทับใจไปกับเมนู 8 คอร์ส ในราคาท่านละ 3,999++ บาท (ราคา 4,999++ บาท เมื่อจับคู่กับเครื่องดื่ม) หรือ เมนู 6 คอร์ส ในราคาท่านละ 2,999++ บาท (ราคา 3,800++ บาท เมื่อจับคู่กับเครื่องดื่ม)

Similar Articles

More