รวมเครื่องประดับชิ้นเล็กสำหรับหนุ่มๆ ที่หลงรักงานดีเทลละเอียด

กิมมิกเสริมลุคเท่ให้เหล่าบุรุษคงมองข้ามเครื่องประดับชิ้นเล็กอย่าง สร้อย แหวน กำไล ไปไม่ได้ เพราะแอ็กเซสเซอรี่ส์เหล่านี้ต่างโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่จะมาทำให้ลุคคอมพลีตมากขึ้น ครั้งนี้ ELLE MEN Thailand จึงรวบไอเท็มมาให้ชาวแอลเมนได้นำไปแมตช์ลุคของตัวเอง

Star of Power: Van Cleef & Arpels

เครื่องประดับนำโชคสำหรับหนุ่ม ๆ ราศีตุลย์ ที่ Van Cleef & Arpels นำบรรดาสัญลักษณ์ประจำกลุ่มดาวคันชั่ง รวมถึงอัญมณีประจำราศีตุลย์อย่างอะความารีน หินแห่งความยุติธรรม มารังสรรค์เป็นรัศมีแห่งพลังและความเรืองรองของคอลเล็กชั่น Zodiaque Libra ได้อย่างสวยโดดเด่น ตรงกับบุคลิกแห่งความเที่ยงตรงและรักความยุติธรรมของชาวราศีตุลย์ 

สร้อยคอโรสโกลด์ Zodiaque ตกแต่งด้วยจี้รูปตาชั่ง สัญลักษณ์ประจำราศีตุลย์ที่ผ่านการแกะสลักบนทองอย่างประณีต พร้อมทั้งตกแต่งด้วยหินสีหายาก 

แหวนไวต์โกลด์ Birthstone – Aquamarine ประดับหัวแหวนด้วยอะความารีนสีน้ำเงิน อัญมณีประจำราศีตุลย์ และประดับด้านข้างด้วยอะความารีนสีฟ้า รายล้อมด้วยเพชร 

Bold Style: Fope

ภายใต้สไตล์อิตาเลียนขนานแท้ Fope แบรนด์จิวเวลรีเก่าแก่จากอิตาลี ยังได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของงานดีไซน์เหนือจินตนาการด้วยคอลเล็กชั่นที่มีความพิเศษของเทคนิค Flex’it ช่วยให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความยืดหยุ่นและสวมใส่ได้สะดวกสบาย และล่าสุดยังเผยนวัตกรรมใหม่ของการมอบอิสระให้เจ้าของได้ร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานจิวเวลรีตามความต้องการเฉพาะบุคคล 

สร้อยข้อมือโรสโกลด์ Panorama You คอลเล็กชั่นแรกของแบรนด์ที่ผู้สวมใส่สามารถดีไซน์จิวเวลรีชิ้นพิเศษด้วยตนเอง ผ่านการเลือกตัวอักษรและการผสมผสานระหว่างทองต่างชนิด รวมถึงการประดับตกแต่งด้วยเพชรได้ตามต้องการ  

แหวนโรสโกลด์ Eka คอลเล็กชั่นที่บุกเบิกนวัตกรรม Flex’it เป็นครั้งแรกของโลก ด้วยระบบสายแบบโซ่ที่มีความหนา สวมใส่ง่าย จากความยืดหยุ่นที่ได้มาจากเทคนิคการซ่อนสปริงไว้ระหว่างข้อต่อโซ่ตาข่าย 

Fruitful Touch: Cartier 

อีกหนึ่งผลงานเครื่องประดับที่ผสานความหรูไว้ใต้งานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันประณีตซับซ้อน ทั้งยังถ่ายทอดแรงบันดาลจากแสงอาทิตย์ และความรื่นรมย์ ณ ห้วงเวลาแห่งการพักผ่อนตามแบบฉบับชายฝั่งริเวียราได้อย่างสมบูรณ์ทุกสัมผัส มอบเป็นคอลเลกชั่นจิวเวลรี แม้ในชิ้นเล็ก แต่โดดเด่นเหนือใครของ Grain de Café จาก Cartier 

แหวนพิงก์โกลด์ Grain de Café ตกแต่งด้วยรูปทรงและการเคลื่อนไหวของช่อเมล็ดกาแฟ ที่บนพื้นผิวยังฝากงานฝีมือทั้งการแกะสลักลายเส้นหรือขัดผิวเรียบอย่างประณีต รวมถึงสลับด้วยการประดับหินสีและเพชร 

เข็มกลัดเยลโลว์โกลด์และไวต์โกลด์ Grain de Café พลิ้วไหวด้วยช่อเมล็ดกาแฟเยลโลว์โกลด์ ตกแต่งพื้นผิวสลับระหว่างการแกะสลักลายเส้นและขัดเรียบ พร้อมทั้งประดับเพชร 

 Let’s Lock: Tiffany & Co.

ล็อกความสง่างามให้อยู่คู่กายกับเครื่องประดับชิ้นเล็กแต่ทรงพลังของ Tiffany Lock จาก Tiffany & Co. ทั้งความหมายของการล็อกไว้ด้วยเสน่ห์อันดึงดูดใจ และดีไซน์ที่ได้ต้นแบบมาจากมรดกการสร้างสรรค์ผลงานด้วยงานฝีมือ พร้อมทั้งเทคนิคเฉพาะตัว ผสานด้วยตำนานแม่กุญแจคล้อง ไอคอนแห่งความรักของเฮาส์

กำไลข้อมือไวต์โกลด์ Tiffany Lock ดีไซน์ใหม่ พร้อมทั้งประดับเพชรแบบฟูลพาเว่รอบตัวเรือนกำไลข้อมือด้านนอก สวมใส่ได้สะดวกสบายด้วยระบบคล้องและล็อกแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์   

สร้อยคอไวต์โกลด์ Tiffany Lock ประดับเพชรแบบฟูลพาเว่บนจี้รูปทรงแม่กุญแจคล้อง โดดเด่นด้วยประกายระยิบระยับที่เล่นไปกับแสงในทุก ๆ การเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่  

Similar Articles

More