เก็บตกบรรยากาศ GentleMan Party เอ็กซ์คลูซีฟอีเวนต์สำหรับคนรัก Seiko Presage

ไซโก ประเทศไทย จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ในธีม GentleMan Party ที่รวบรวมสุภาพบุรุษที่หลงใหลในสไตล์คลาสสิคเรโทร ณ ABar ชั้น 37 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยในงาน ยังนำได้นาฬิการุ่นเด่นๆ จากคอลเล็กชั่น Seiko Presage ซีรีส์ต่างๆ มาจัดแสดง ทั้ง Craftsmanship Series, Sharp-Edged Series, Style 60’s Series และ Cocktail Time

รวมถึงเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ อย่าง Classic Menwear Workshop จากคุณเป้ และคุณมาร์ค แห่ง Signore Closet ร่วมด้วยคุณพีร์ จากเพจ The Primary Haus มาร่วมพูดคุยเรื่องการเลือกแต่งตัวให้แมตช์กับนาฬิกาแนวคลาสสิค ตามมาด้วยอีกหนึ่งเวิร์คช็อป อย่าง Whisky Workshop โดยคุณปิ๊ก Senior Brand Ambassador จาก Diageo Moet Hennessy Thailand ที่มาให้ความรู้เรื่องความแตกต่างของวิสกี้และวิธีการดื่ม ซึ่งสื่อมวลชน, KOL และ YouTuber ยังได้ร่วมเทสวิสกี้ พร้อมเพลิดเพลินกับบทเพลงสไตล์โมเดิร์นแจ๊สจากคุณฉัตร The Voice ตลอดทั้งงาน

ภายในงาน มร อากิระ ซากาอิระ กรรมการผู้จัดการบริษัทไซโก (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวเปิดงานและให้รายละเอียดถึงภาพรวมของคอลเล็กชั่น Seiko Presage ทั้ง 4 ซีรีส์ที่นำมาจัดแสดง โดยมี คุณพัทธ์สิตา สิทธิพรวัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และคุณวรรฑณี วาทนากรณ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ ไซโกได้ร่วมกันให้รายละเอียดของนาฬิกาคอลเล็กชั่นต่างๆ ที่เปิดตัวในครั้งนี้ โดยเฉพาะ Seiko Presage Craftsmanship Series คอลเล็กชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสวยงามและความยูนีคของผลงานรังสรรค์นาฬิกาแต่ละเรือน ตลอดจนนาฬิกา​ Seiko Presage Sharp Egged Series และ Seiko Presage Style 60’s Series และขาดไม่ได้คือ Seiko Presage Cocktail Time ที่มีความโดดเด่นของสีสันบนหน้าปัดซึ่งรังสรรค์ขึ้นด้วยงานฝีมือสุดประณีตเช่นกัน 

Similar Articles

More