ส่องไอเทมสุดเท่ของ ‘Saint Laurent Rive Droite’ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการใน SEA แล้ว!

วันนี้แอลเมนพาไปชมอีกหนึ่งไอเดียของขวัญช่วงปีใหม่สุดพิเศษอย่าง Saint Laurent Rive Droite คอลเล็กชั่นอีคอมเมิร์ชสุดคูลของ Saint Laurent ที่บุกประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นยังมีสินค้าไลฟ์สไตล์จำนวนมากในเว็บไซต์ ysl.com ซึ่งทุกคอลเล็กชั่นพิเศษจากไลน์ Rive Droite นั้นได้รับการคัดเลือกจาก Anthony Vaccarello ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์นี้มาอย่างพิถีพิถัน

‘Rive Droite’ ครั้งแรกในภูมิภาค South East Asia

ถือเป็นครั้งแรกที่ไอเทมจากไลน์ Saint Laurent Rive Droiteได้วางขายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และประเทศไทย) ตั้งแต่สินค้าไลฟ์สไตล์ไปจนถึงเสื้อยืด ของใช้ในบ้าน และเครื่องประดับ โดยในคอลเล็กชั่น Wish List นี้นำเสนอไอเทมใหม่ๆ มากมายที่วางขายบนเว็บไซต์แล้วในซีซั่นนี้

คอลเล็กชั่นพิเศษนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์กีฬาสำหรับฤดูหนาว เช่น สกีและสโนว์บอร์ดที่ทำจากไม้ ผลิตโดยความร่วมมือ Zai โรงงานสัญชาติสวิส หมวกสกีที่ทำร่วมกันกับ Solomon หรือจักรยานหิมะแบบสั่งทำพิเศษพัฒนาร่วมกับ Moonbikes โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้จะมีโลโก้ Saint Laurent ภายใต้การเลือกสรรสีและวัสดุสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับผู้ผลิต

เหล่าไอเทมที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตในทุกมิติ

สำหรับในไลน์ของแต่งบ้าน Rive Droite ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงชุดทำค็อกเทลสไตล์ฝรั่งเศส ชุดช้อนส้อมเงินที่พัฒนาร่วมกับ Christofle ผู้ผลิตชาวฝรั่งเศส หรือเกมกระดาน Backgammon สุดพิเศษที่ทำจากไม้และไมก้า ไปจนถึงของแต่งบ้านเล็กๆ น้อยๆ ที่ขาดไม่ได้สำหรับช่วงเทศกาลนี้คือเครื่องประดับต้นคริสมาสต์รูปหัวใจ ถาดวางของ รวมถึงกล่องหนังสุดหรูประดับโลโก้ Saint Laurent

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ หมวกเบสบอลรุ่นใหม่ในสีดำและสีกรมท่า โดยผลิตร่วมกับ New Era ไฟแช็กที่พัฒนาร่วมกับ ST Dupont กระเป๋าสำหรับสุนัขที่ทำจากหนังที่ดีที่สุดจาก Saint Laurent หรือเกม Arcade ไม้ที่พัฒนาโดย Hervet Manufacturier เป็นต้น โดยเสื้อยืดวินเทจและกล้อง Leica วินเทจบางรุ่นจะวางจำหน่ายเฉพาะในร้าน Rive Droite ในปารีสและลอสแอนเจลิสเท่านั้น

Similar Articles

More