รู้จัก Sabato มากขึ้นผ่านหนังสารคดี Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story

หากอยากสืบสาวราวเรื่องถึง Sabato De Sarno ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนใหม่ของเฮ้าส์ Gucci ภาพยนตร์ ‘Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story’ สารคดีผลงานการกำกับโดย Ariel Schulman และ Henry Joost บอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของการรังสรรค์ Gucci Ancora แฟชั่นโชว์เปิดตัวของซาบาโต ซึ่งคอลเล็กชั่นแรกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้มีความยาว 20 นาที พร้อมเสียงบรรยายของ Paul Mescal นักแสดงและแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยฉายรอบปฐมทัศน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Mubi ในวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา

เรื่องย่อ ‘Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story’

เจาะลึกทุกแง่มุมของของคอลเล็กชั่นเปิดตัวของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Sabato De Sarno ผ่านมุมมองที่ไม่เคยมีใครเห็น ซึ่งนำมาถักทอร้อยเรียงเป็นเรื่องราวส่วนตัวเหนือกว่าสิ่งที่เห็นบนรันเวย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอจิตวิญญานของการทำงานเป็นทีมโดยฉายภาพการทำงานร่วมกันของซาบาโต และทีมงานผู้ทุ่มเทของเขา ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นและความหลงใหลที่มีร่วมกันของบรรดาผู้ที่อยู่เบื้องหลังกระบวนการสร้างสรรค์นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดึงเอาเสน่ห์อันแท้จริงของโลกแฟชั่นออกมาและเชิญชวนให้ผู้ชมมาร่วมค้นพบความมหัศจรรย์หลังม่านแฟชั่นโชว์พร้อมทำความรู้จักกับครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ของ Gucci ที่มาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวและเผยความหลงใหลและวิสัยทัศน์ที่เขามีต่อแบรนด์สุดไอคอนิกนี้ ตั้งแต่ประกายแรกของความคิดสร้างสรรค์จนถึงเบื้องหลังการลงมือทำอย่างพิถีพิถัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมุมมองสุดพิเศษของการหล่อหลอมความเป็น Gucci Ancora

หนัง ‘Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story’ ดูที่ไหน

หลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Mubi พร้อมการเปิดตัวคอลเล็กชั่นในบูติกแล้ว Gucci จะฉายภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ในเมืองใหญ่ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมบนจอภาพยนตร์ และนี่จะเป็นครั้งแรกในวงการแฟชั่นและลักชัวรี่ที่จะมีการนำ Apple Vision Pro มาใช้เพื่อให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับศิลปะความงดงามของ Gucci Ancora อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้ Gucci ยังได้ร่วมมือกับ Air France ให้สามารถรับชม ‘Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story’ บนทุกเที่ยวบินตลอดเดือนเมษายนนี้อีกด้วย

Similar Articles

More