Balenciaga Spring 2025 ความนิ่งสงบที่ไม่เคยยอมแพ้ แม้ในวันที่ฝนพรำ ณ นครเซี่ยงไฮ้

ฝนตกคือเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่อุปสรรคมาไว้หนักใจ The show must go on … เมื่อโชว์ครั้งแรกของ Demna กับ Balenciaga Spring 2025 แลนดิ้งอย่างเท่ ณ บริเวณด้านนอกติดแม่น้ำหวงผู่ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะผู่ตงเซี่ยงไฮ้ (Shanghai Pudong Art Museum) ท่ามกลางฝนโปรยปรายตลอดทั้งโชว์สร้างกิมมิกให้ให้ 58 ลุคของ Balenciaga ครั้งนี้ดูมีความดรามาติกอย่างน่าสนใจ

เซอร์ไพรส์! กับ พีพี-กฤษฏ์ ปรากฏตัวในลุคที่ 3

เมื่อแบรนด์แอมบาสเดอร์คนคุ้นเคยของเรา พีพี-กฤษฏ์ ปรากฏตัวในลุคที่ 3 ดึงดูดสายตาด้วยรองเท้า Giant Boot ส้นสูง 18 ซม. มาทำให้เรายิ้มแก้มปริกับการก้ามสู่รันเวย์ระดับโลกครั้งแรกของเขา นับเป็นความน่าภูมิใจที่ควรค่าแก้การบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์คนไทยในอุตสาหกรรมแฟชั่นโลก

ความพิเศษของ Balenciaga Spring 2025

คอลเล็กชั่น Balenciaga Spring 2025 เริ่มต้นด้วยชุดทางการแบบโมโนโครม All-Black ทั้งเสื้อสูทเบลเซอร์โอเวอร์ไซซ์ ที่มีไหล่ขนาดใหญ่และแขนยาว สวมทับกางเกงขายาว ถือกระเป๋าหนังสีดำตกแต่งโลโก้ Balenciaga เรียบง่าย ตลอดมาจนเพิ่มสีโทนเย็นด้วยเทรนช์โค้ตสีเทาเสริมด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์ ตลอดจนเโค้ตสีเขียว ซึ่งหลายๆ แมตช์กับรองเท้า Giant Boot ส้นสูง 18 ซม. ที่กำลังกลายเป็นภาพติดตาให้กับคอลเล็กชั่นนี้ และอีกหนึ่งไอเท็มสะดุดตาที่ไม่สามารถปล่อนผ่านไปได้เลยกับกระเป๋าคลัตช์ทรงกล่องรองเท้าที่ควรค่าแก่การ Must have มาก

ร่วมมือกันของ Balenciaga กับ AliPay และ Under Armour

การคอแลบคงเป็นเรื่องปกติสำหรับแบรนด์ที่มีชื่อว่า Balenciaga อย่างลุคที่ 10 กับเสื้อยืดที่ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์กับ AliPay แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือที่ใหญ่ที่สุดในจีน และเป็นไปตามคาดกับ Under Armour แบรนด์สปอร์ตแวร์ชั้นนำ ที่ก่อนหน้านี้แบรนด์ได้ปล่อยไอเท็มต่างหูมาให้สายแฟได้เชยชม และบนรันเวย์นี้ก็ปล่อยมาทั้งเข็มขัด แจ็กเกตฮู้ดดี้ กางเกงเลกกิ้ง กางเกงวอร์มสำหรับออกกำลังกาย หมวก ตลอดชุดเดรสที่ดัดแปลงมาจากกระเป๋าถือขนาดใหญ่ ซึ่งไอเท็มเหล่านี้วางขายบนเว็บไซต์ทันทีหลังจากการแสดงจบลง 

ชมลุคของ Balenciaga Spring 2025

Similar Articles

More