เดินทางค้นพบเรื่องราวตลอด 9 ทศวรรษของ Reverso ณ บูติก Jaeger-LeCoultre สยามพารากอน

ตำนานคอลเล็กชั่น Reverso เรือนเวลารุ่นคลาสสิกของ Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอคูลทร์) มาเบิกโรงปล่อยทำนองเล่าเรื่องผ่าน 4 เรื่องราวพาย้อนรอยประวัติศาสตร์กว่า 90 ปี บอกเล่าความเป็นมานาฬิการุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจัดแสดงขึ้น ณ Crystal Court ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 28 มิถุนายนนี้

เรื่องราวของ Reverso

การเดินทางเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของต้นกำเนิด Reverso ผ่านเอกสารสำคัญและเอกสารมรดกที่หาดูได้ยากจากถึงความสัมพันธ์ของ Jaeger-LeCoultre และคอลเล็กชั่น Reverso ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ตั้งแต่รุ่นแรกปี 1931 ไปจนถึงนาฬิกา Reverso Tribute รุ่นล่าสุด

เรื่องราวของสไตล์และการออกแบบ

สำรวจรากฐานของ Art Deco หัวใจสำคัญในการออกแบบ Reverso ผู้เยี่ยมชมจะค้นพบว่านาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าอันโดดเด่นถูกกำหนดโดยแนวคิดดั้งเดิมตามหลักการของการออกแบบแบบอาร์ตเดโค โดยที่ตัวเรือนสามารถพลิกกลับได้อย่างไร ไปหาคำตอบข้อนี้กัน

เรื่องราวของนวัตกรรม

Reverso เป็นคอลเล็กชั่นที่รวบรวมผลการค้นหานวัตกรรมที่มีความก้าวหน้าทางเทคนิคอันสร้างสรรค์แบบ Timeless ที่ทำให้ Jaeger-LeCoultre ยังคงเป็นแบรนด์ไอคอนิกของความคลาสสิกเสมอ

เรื่องราวของหัตถศิลป์

เรื่องราวเฉลิมฉลองทักษะของช่างเคลือบ ช่างเจียระไนอัญมณี ช่างแกะสลัก และปรมาจารย์ด้านกิโยชิจของ Jaeger-LeCoultre ซึ่งเผยให้เห็นว่าพวกเขาได้ปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของ Reverso ในฐานะผืนผ้าใบสำหรับการแสดงออกทางศิลปะและข้อความเฉพาะบุคคลได้อย่างไร

‘Reverso Stories’ Travelling Collection จัดขึ้นที่ Siam Paragon, Crystal Court ตั้งแต่วันที่ 22 – 28 June 2024 เวลา 11:00 – 19:00 โดยไม่มีค่าเข้าชม

จองคิวเข้าชมล่วงหน้าผ่าน https://online-booking.jaeger-lecoultre.com/atelier/101 หรือลงทะเบียนหน้างานได้

Similar Articles

More