Regé-Jean Page พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ ‘Armani Code’ น้ำหอมภาพแทนผู้ชายยุคใหม่

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของกลิ่นหอม เราเชื่อว่าคุณจะต้องเคยได้ยินหรือสัมผัสกับกลิ่นหอมอันเลื่องชื่อและไอคอนิกอีกหนึ่งกลิ่นของแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียนอย่าง Armani กับกลิ่น ‘Armani Code’ กลิ่นหอมเหนือกาลเวลาอันเป็นอีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของแบรนด์อิตาเลียนแบรนด์นี้ ที่ล่าสุดได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง ‘Regé-Jean Page’ (เรเจ-ฌอง เพจ) มาเป็น Face of Armani Code คนล่าสุดอีกด้วย

‘ARMANI CODE’ นิยามใหม่ของกลิ่นหอมสุดไอคอนิก

เรียกว่ารสนิยมและพฤติกรรมการบริโภคผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำหอมของผู้บริโภคในปัจจุบันนั้นต่างไปจากเดิมมาก ทำให้เมื่อเปิดศักราชสู่ปี 2023 ทาง Armani ได้นำเสนอน้ำหอมสองกลิ่นหอมที่ต่อยอดมาจากกลิ่นสุดคลาสสิกนี้อย่าง Armani Code Eau de Toilette และ Armani Code Parfum สองกลิ่นหอมนี้ยังถูกบรรจุลงบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนถึงตัวตนของบุรุษยุคปัจจุบัน

หากพูดถึงน้ำหอม Armani Code เราคงนึกถึงสุภาพบุรุษที่ร่วมสมัย และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง และพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง พูดได้เต็มปากว่าน้ำหอม Armani Code คือนิยามใหม่แห่งความทันสมัยในโลกน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษของ Giorgio Armani เลย

เพราะในยุคแห่งความหลากหลายและตื่นรู้ในทุกๆ เรื่อง นิยามของ ‘ความเป็นชาย’ ในยุคนี้จึงไม่ต้องเป็นไปตามแบบแผนหรือครรลองของสังคมอีกต่อไป ทำให้ผู้ชายในปัจจุบันถูกเล่าผ่านในมุมมองและแง่มุมที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงการแสดงออกในตัวตนและอัตลักษณ์ของผู้ชายมีความเปิดกว้างและมีอิสระมากกว่าเก่า ส่งให้น้ำหอมสำหรับบุรุษเพศในยุคนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามแบบแผนหรือขนบการปรุงน้ำหอมแบบเดิมๆ อีกทั้งยังสามารถแสดงถึงความอ่อนไหวและบอบบางได้มากขึ้น เช่นเดียวกับสองกลิ่นหอมที่ได้ถูกต่อยอดมาจากกลิ่น Armani Code สุดคลาสสิกของแฟชั่นเฮ้าส์หลังนี้

ARMANI CODE EAU DE TOILETTE’ ภาพแทนผู้ชายยุคใหม่

น้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่หอมหวนเหนือกาลเวลาที่รังสรรค์ขึ้นครั้งแรกในปี 2004 การผสมผสานกันของกลิ่นแนวอะโรมาติก กลิ่นวู้ดดี้ และกลิ่นถั่วตองกาเข้าด้วยกันอย่างโดดเด่น ปรมาจารย์แห่งการปรุงน้ำหอมชื่อดังได้แต่งแต้มความนุ่มนวลของกลิ่นดอกไอริส สร้างความละเอียดอ่อนให้แก่ตัวน้ำหอม นอกจากนี้ยังได้นำ ความร้อนแรง ความอ่อนไหว และความเย้ายวนมาสู่เอกลักษณ์ของกลิ่นหอมคลาสสิกในแบบฉบับของบุรุษโดยเฉพาะ

‘ARMANI CODE PARFUMกลิ่นหอมที่ไม่หยุดนิ่ง

Armani Code Parfum เปิดกลิ่นขึ้นมาด้วยท็อปโน้ตที่แสนสดใสและเปล่งประกายจากกลิ่นของ ‘Vert de Bergamot’ และกลิ่นมะกรูดที่มีแหล่งที่มาจากแคว้นคาลาเบรีย ประเทศอิตาลี โน๊ต Vert de Bergamot ที่สกัดด้วยกรรมาวิธีการกลั่นระดับโมเลกุล ทำให้นักปรุงน้ำหอมสามารถเลือกส่วนโมเลกุลเฉพาะของมะกรูดได้อย่างประณีต เทคนิคแห่งนวัตกรรมที่พิเศษเฉพาะในรังสรรค์ท็อปโน้ตที่มอบทั้งความสดชื่นและความเขียวขจีของมะกรูดได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังช่วยยกระดับกลิ่นหอม มอบสัมผัสที่ส่งพลังและการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง 

‘Regé-Jean Page’ The New Face of Armani Code

Regé-Jean Page นักแสดงชายผู้ถูกแต่งตั้งให้เป็น New Face of Armani Code ได้รับการเสนอให้อยู่ในรายชื่อ Time100Next ประจำปี 2021 ของนิตยสาร Time ให้เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอนาคต นอกจากนั้นเขาคือหนึ่งในนักแสดงชายที่เนื้อหอมที่สุดคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ เขาเดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดหย่อนและสร้างชื่ออีกครั้งด้วยบทบาทที่โดดเด่นในซีรีส์แห่งปี 2020 ของเน็ตฟลิกซ์อย่าง Bridgerton โดยมี Shonda Rhimes (ชอนดา ริมส์) เป็นโปรดิวเซอร์

ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นซีรีส์ออริจินัลของเน็ตฟลิกซ์ที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดในเวลานั้น และในซีซั่นแรกก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards ถึง 12 รางวัล ด้วยบทบาทนี้ทำให้ Regé-Jean Page ได้รับความชื่นชมจากคนทั่วโลกและได้รับบทนำในภาพยนตร์และซีรีส์อีกมากมาย และทำให้เขาได้กลายมาเป็นโฉมหน้าคนใหม่ของกลิ่นหอมสุดโด่งดังของ Armani กลิ่นนี้อีกด้วย  

Similar Articles

More