ประกาศแล้ว! Rabanne H&M คอลเล็กชั่นคอลลาบอเรชั่นแห่งปีที่หลายคนรอคอย

แฟนคลับ H&M ทราบดีว่าโค้งสุดท้ายปลายปีแบบนี้คือช่วง “สิ้นสุดการรอคอย!” เพราะถึงเวลาที่จะได้ครอบครองโปรเจกต์การคอลลาบอเรชั่นที่ชักชวนนักออกแบบและแบรนด์ชั้นนำมาออกแบบผลงานด้วยกันแต่ละปี โดยช่วงฤดูหนาวนี้ถึงทีของ ‘Rabanne’ แบรนด์แฟชั่นชื่อก้องจากกรุงปารีสที่สร้างชื่อเสียงมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1960 ด้วยแฟชั่นสุดล้ำกับชุดโลหะและวัสดุสังเคราะห์ โดยตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาเฮาส์หลังนี้ได้นักออกแบบที่คอแฟชั่นต้องจับตา Julien Dossena (จูเลียน ดอสเซนา) มาเป็นผู้คุมบังเหียนคนใหม่ และสร้างสรรค์ผลงานออกมาเซอร์ไพรส์จนปัจจุบัน และเช่นกันกับผลงานล่าสุดของเขาในโปรเจกต์ Rabanne x H&M

Jared Leto, Damson Idris, Irina Shayk, Julien Dossena, Elle Fanning และ Ann-Sofie Johansson

คอลเล็กชั่นแห่งการรอคอยจะวางจำหน่ายที่ร้านของ H&M บางสาขา และทางออนไลน์ที่ th.hm.com ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2023 และเพื่อให้เข้ากับสไตล์สาวซ่าขาปาร์ตี้แบบฉบับ Rabanne ทาง H&M ได้ทำการเปิดตัวผ่านปาร์ตี้สุดหรูที่ไนต์คลับ Silencio ในกรุงปารีส โดยมีแขกสุดพิเศษของไทย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมชมเสื้อผ้าและพรีวิวผลงานในคอลเล็กชั่นนี้ก่อนใคร

Julien Dossena, ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ Ann-Sofie Johansson

“เดรสเมทัลลิกคือชิ้นที่เห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าเป็นผลงานของ Rabanne ถือเป็นอีกครั้งในประวัติศาสตร์แห่งโลกแฟชั่น เรายินดีที่จะได้นำดีไซน์ของ Rabanne มาสู่ลูกค้าของเราในการทำคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้” Ann-Sofie Johansson (แอน-โซฟี จอฮานส์สัน) หัวหน้าฝ่ายดีไซน์เสื้อผ้าสตรีและที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟของ H&M กล่าว ส่วน Julien Dossena ที่เพิ่งถูกรับเชิญไปรังสรรค์คอลเล็กชั่นชั้นสูงสำหรับแบรนด์ Jean Paul Gaultier เมื่อเร็วๆ นี้ ก็รู้สึกยินดีที่จะได้สร้างสรรค์ผลงานสำหรับมวลชน “ในฐานะดีไซเนอร์ผมสนใจเรียนรู้เรื่องความสุขและการมอบพลังเสมอมา ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ H&M ในคอลเลกชันที่จะทำให้พลังงานสไตล์อาวองการ์ดของ Rabanne เป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างและเข้าถึงผู้คนได้มากยิ่งขึ้น” เขากล่าว

ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

คอลเล็กชั่น Rabanne x H&M ไม่เพียงมีในส่วนของเสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าบุรุษ รองเท้า และเครื่องประดับ แต่รวมไปถึงของแต่งบ้านจาก H&M HOME เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและให้สไตล์แฟชั่นแบบฉบับ Rabanne ได้ใกล้ชิดกับผู้คนและครอบคลุมเกือบทุกมิติ โดยเฉพาะกับแฟนคลับของทั้งคู่ที่ผมเชื่อว่าวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้คงได้เห็นภาพบรรยากาศคึกคักเช่นเดียวกับปีที่ผ่านๆ มา

Similar Articles

More