จะเป็นอย่างไร? เมื่อ ‘Pokémon’ ถูกจับมาใส่ในกล่อง ‘Tiffany Blue Box’

พูดเลยว่า Tiffany & Co. นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หาคนที่จะมาร่วมทำคอลาบอเรชั่นได้เก่งมากๆ ซึ่งล่าสุดได้ดึงตัว Daniel Arsham ศิลปินชาวอเมริกันมาร่วมมือสร้างสรรค์คอแลบครั้งล่าสุด เพื่อสานต่อความสวยงามแบบล้ำสมัยในแบบฉบับของ Daniel และ Tiffany & Co. โดยนำเสนอเครื่องประดับที่ได้คาแรกเตอร์จากเกมและอนิเมชั่นสุดเจ๋ง ‘Pokémon’ ตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่อยู่ในใจเหล่าเกมเมอร์นาอย่าเนิ่นนาน

จากนิทรรศการศิลปะสู่ไฟน์จิวเวลรีสุดหรู

คอแลบนี้นั้นเป็นการต่อยอดนิทรรศการศิลปะของ Daniel ที่มีชื่อว่า ‘A Ripple in Time’ ซึ่งได้หยิบเอาตัวการ์ตูนจาก Pokémon มาดีความให้มีความล้ำสมัยมากขึ้น ทำให้ในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย 6 คาแรกเตอร์จากเกมชื่อดังเกมนี้ ได้แก่ Pikachu, Charmander, Squirtle, Jigglypuff, Cubone และ Mew นอกจากนั้นยังมาใน 3 สไตล์ที่แตกต่างกัน

เรียกว่าในคอแลบครั้งนี้มีไอเทมให้คนแฟชั่นได้เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่รูปแบบสร้อยและจี้รูป Pokémon และ Station Necklace ที่ประดับด้วย Pokémon ถึง 6 ตัว ซึ่งทั้งหมดสร้างจากเงินสเอตร์ลิงออกซิไดซ์ประดับเพชร นอกจากนั้นตัวการ์ตูนอย่าง ‘Pikachu’ ที่ฮอตสุดๆ ก็ยังได้ถูกทำมาในเวอร์ชั่น Yellow Gold 18K ประดับเพชรอีกด้วย

ส่วน ‘Tiffany Blue Box’ สุดคลาสสิกนั้นก็ถูกได้เปลี่ยนให้เป็น Poké Ball สุดเท่ที่ข้างในเป็นสร้อยและจี้ของเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารักในเวอร์ชั่นเงินและทองคำ จน Tiffany Bluee Poké Ball เป็นอีกพระเอกของคอลาบอเรชั่นนี้ที่น่าเก็บสะสมสุดเลยๆ สุดท้ายแล้วเราขอแอบบอกราคาไว้ก่อน โดย Tiffany & Co. x Arsham Studio x Pokémon นั้นจะมีราคาตั้งแต่ 1,290 ไปจนถึง 29,000 ดอลลาร์สหรัฐ และถูกวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ tiffany.com

Similar Articles

More