ประกาศกันชัดๆ ว่าหลังงานปารีสแฟชั่นวีกนี้ Palm Angels จะบุกตลาดหนุ่มสาวปารีเซียง

การเยือนปารีสครั้งแรกของ Palm Angels กับคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 นำสตรีตแวร์มาผสมผสานกับสไตล์ปารีเซียง ผลงานโดยเจ้าพ่อสายสตรีต ‘Francesco Ragazzi’ (ฟรานเชสโก้ รากาสซี่) ผู้ก่อตั้งดีไซเนอร์แบรนด์ สร้างความแปลกตา แต่ไม่แปลกใจในให้กับแฟนๆ ด้วยผลงานที่เนี้ยบเรัยบโก้

รากาสซี่ถือเป็นดีไซเนอร์สัญชาติอิตาลีที่ถ่ายทอด street culture ด้วยกลิ่นอายกีฬาสเกตบอร์ดและดนตรีฮิปฮอปของลอสแองเจิลลิสผ่านมุมมองของเขาได้อย่างกินใจ ถึงแม้เขาเป็น ‘คนนอก’ แต่ก็ซื้อใจเหล่าคนดัง อย่าง A$AP Rocky, Lil Yatchy, 21 Savage Offset และ Travis scott สาวกสตรีตแวร์ทั่วโลกเต็มคาราเบล

Palm Angels: Paris-California

ครั้งนี้เมื่อรากาสซี่มาเยือนย่านถนน Cambon เพื่อปล่อยของในงานปารีสแฟชั่นวีกประจำฤดูกาล Fall/Winter 2023 สิ่งแรกที่คนนอกอย่างเขาอินคือความเป็น ‘ปารีเซียง’ งานเทเลอร์สุดเนี้ยบ ความน้อยแต่มาก เขาจึงรังสรรค์เทเลอร์ชิ้นสวยด้วยวัสดุหนัง ขนเทียม ผ้ากำมะหยี่ ผ้าทวีต เป็น Tracksuit ไอเท็มไอคอนิกที่เป็นลุคเปิดทั้งวูเมนแวร์ และเมนแวร์ในลุคโททัลแบล็กสุดเท่

Palm Angels For Paris

ความเนี้ยบอย่างเดียวคงดูจืดไปถ้าไม่มีกิมมิกลายปักรูปต้นปาล์ม ดวงดาว บนสเวตเตอร์บุนวมและสนีกเกอร์สีขาว รวมถึงลายปัก ‘Palm Angels 217 Rue Saint-Honoré’ บนเสื้อฮู้ดดี้ (ว่าที่ไอคอนิกชิ้นต่อไป) ที่รากาสซี่ตั้งใจเป็นสื่อโฆษณาว่าเจอกับร้าน Palm Angels สาขาใหม่เร็วๆ นี้

Palm Angels For Parisian

ความมินิมัลของ Palm Angels ไม่ได้หยุดที่งานตัดเย็บ หรือลุคคุมโทนดำ แต่ยังมีดีเทลและไอเท็มสีทอง ครีม ม่วง ฟ้า รวมไปถึงโททัลลุคเป็นยีนส์ หรือสีแดงฉูดฉาด มาสร้างความตื่นตาให้การมาครั้งนี้แหวกแนวนิดๆ แต่ก็ยังเอาใจหนุ่มสาวปารีเซียงไว้อยู่

Palm Angels: Mix & Match

ความสนุกบนรันเวย์ของ Palm Angels ครั้งนี้คงมองข้ามแอ็กเซสเซอรี่ส์และรองเท้าจับคู่กับรองเท้ากอมมิโน (Gommino) จากการร่วมงานกับ Tod’s ที่มาลดทอนสนีกเกอร์ไอเท็มเด่นของแบรนด์ ด้วยการเพิ่มความเนี้ยบเข้ามา แต่ยังคง Keep Cool สไตล์ Palm Angels ไว้อยู่ 

ดูเหมือนว่าคอลเล็กชั่นนี้จะขยายฐานแฟนคลับจากแต่เดิมเป็นสายสตรีต มุ่งสู่การเอาใจหนุ่มสาวผู้รักงานเนี้ยบสไตล์ปารีเซียง ที่ทางแบรนด์เตรียมเปิดเร็วๆ นี้ที่ 217 Rue Saint-Honoré’

Similar Articles

More