แฟน One Piece ต้องร้องเฮ ! เมื่อกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางกำลังจะมีชีวิตจริง ๆ

Words : GAWDLAND

นับถอยหลัง ตั้งตารอกับ One Piece live-action ที่กำลังจะออนแอร​์ครั้งแรก ล่าสุดทาง Netflix ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ระดับฮอลลิวูดมาให้แฟน ๆ ได้ดู เรียกน้ำย่อยก่อนฉายจริง วิดีโอมีความยาวเกือบ 4 นาที กับการให้เล่าถึงนักแสดงแต่ละคนว่ามีความเหมาะสมกับบทบาทของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอย่างไร

ในวิดีโอเบื้องหลังนี้ Franz Spilhaus (ฟรานซ์ สปิลเฮาส์) ผู้ควบคุมดูแลเรื่องสตั๊นท์ในซีรีส์ ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของซีรีส์ชุดนี้ที่โดนเด่นเรื่องการแสดงผาดโผน ไม่ว่าจะเป็นในมังงะต้นฉบับของ Eichiro Oda หรือในอนิเมะที่ฉายทางทีวีมาอย่างยาวนาน อย่างที่เราทราบกันดีว่า One Piece นั้นเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและซีนการต่อสู้แบบไดนามิก มีหลายฉากการต่อสู้สุดบ้าคลั่งที่เล่นโดยโซโลและลูฟี่ ในประเด็นนี้สปิลเฮาส์ยังย้ำอีกว่า Mackenyu (แม็คเค็นยู) ผู้รับบทเป็นโซโลนั้น “มีเชี่ยวชาญในกระบวนการสร้างคาตานะเป็นอย่างดี” และมี “สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์” ซึ่งช่วยให้เขาสามารถถ่ายทอดบทบาทของตัวละครนักดาบผู้โด่งดังได้อย่างลงตัว

One Piece (2023)

แม้ว่าแฟน ๆ จะมีความเห็นที่แตกต่างกันไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซีรีส์ชุดนี้ใช้พลังงาน ความทุ่มเทพยายามอย่างมหาศาลในกระบวนการผลิต Matt Owens (แมตต์ โอเวนส์) ผู้จัด/ผู้อำนวยการสร้างเล่า “ผมหวังว่าแฟน ๆ จะสัมผัสถึงความรักใน One Piece ที่เราทุกคนมี” และเสริมว่า “อาจารย์โอดะและทีมของเขาได้อยู่กับพวกเราตลอดเวลา ความร่วมมือร่วมใจครั้งนี้ จะสร้างสิ่งอัศจรรย์ให้โลกใบนี้แน่นอน”

One Piece (2023)

อีกไม่กี่อึดใจแล้ว วันที่ 31 สิงหาคมนี้ เราก็จะได้รับชม One Piece live-action พร้อมกันทาง Netflix ในระหว่างช่วงรอนี้ ก็ดูวิดีโอเบื้องหลังแก้ขัดกันไปก่อน

Notes: One Piece เป็นซีรีส์มังงะและอนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่นที่สร้างโดย Eiichiro Oda เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2540 ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump และนับแต่นั้นมาได้กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์มังงะที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและออกฉายยาวนานที่สุดตลอดกาล เรื่องราวของ One Piece เกี่ยวข้องกับมังกี้ ดี. ลูฟี่ โจรสลัดหนุ่มที่มี สามารถยืดตัวได้เหมือนยางหลังจากกินผลปีศาจ ลูฟี่ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่าที่เรียกว่าวันพีซ เพื่อที่จะได้เป็นราชาโจรสลัดและเติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเขา

Similar Articles

More