น้ำหอม Louis Vuitton LVERS Fragrance เปิดตัวครั้งแรกที่ Paris Men’s Fashion Week SS25

แม้ว่าโชว์ของ Louis Vuitton ที่นำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย Spring-Summer 2025 ปิดฉากลงแล้ว ทว่าล่าสุดทางแบรนด์ได้เผยโฉมน้ำหอมกลิ่นใหม่ LVERS Fragrance ที่เป็นเหมือน The Finale Journey เพิ่มเติมอีกระลอกเพื่อเอาใจชุมชนคนรัก LV Lovers โดยเฉพาะ

ครั้งนี้แอลเมนอาสาพาคุณไปสัมผัสความหอมของ LVERS Fragrance ที่เกิดจากการหยิบเอาสีทองเรืองรองและความอบอุ่นของแสงอาทิตย์มาเป็นแรงบันดาลใจ ทางด้าน Jacques Cavallier Belletrud สุคนธกรของเมซงเล่าถึงที่มาที่ไปว่า “จุดเริ่มต้นของน้ำหอม LVERS Fragrance มาจากโชว์แรกของ Pharrell Williams (ฟาเรลล์ วิลเลียมส์) ที่จัดขึ้นบนสะพาน Pont Neuf กลางกรุงปารีส ในเดือนมิถุนายนเมื่อปี 2023 ภาพแสงสังเคราะห์ที่ส่องสว่างเรืองรองในวันนั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ”

ไอเดียที่เกิดขึ้นระหว่างบทสนทนาของ Pharrell William และ Jacques Cavallier Belletrud ถูกส่งไม้ต่อมายัง Camille Cavallier Belletrud เพอร์ฟูเมอร์อีกคนที่ประจำอยู่ฝ่ายในครีเอทีฟสตูโอดิโอของแบรนด์ หลังจากเขย่าไอเดียจนลงตัวก็เกิดเป็นความหอมสำหรับผู้ชายที่ชื่อว่า LVERS Fragrance

น้ำหอม LVERS Fragrance ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ (19 มิถุนายน 2024) ณ กรุงปารีส เป็นแนว woody มอบกลิ่นอายของงานไม้เก่าที่มาจากกัลบานัม (Galbanum) ซึ่งเป็นพืชเขตร้อนที่มีความหอมเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร คือทั้งเขียวและสไปซี่ พอเบลนด์เข้ากับซีดาร์วูด แซนดัลวูด และจินเจอร์ ทำให้เกิดความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อทิ้งดรายดาวน์ไว้บนผิว

นอกจากนี้ทางเมซงยังได้รังสรรค์กล่องใส่น้ำหอมสำหรับเดินทางขึ้นใหม่ เป็นรุ่น Damoflage ที่ทำจากแคนวาสลวดลาย Camouflage แบบพิกเซล ซึ่งเป็นการออกแบบใหม่จากลายพิมพ์ Damier เรียกว่าควรค่าแก่จับจองเป็นเจ้าของสุดๆ 

Similar Articles

More