เตรียมพบกับ ‘The Dream Show 3’ เวิลด์ทัวร์ครั้งใหม่ของ NCT DREAM

วันนี้เรามีข่าวดีมากฝากชาว NCTzen และชาวแอลเมนทุกคน เพราะล่าสุด NCT DREAM ยูนิตลุคหนุ่มน้อยของ NCT ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังจะจัดเวิร์ลทัวร์ที่มีชื่อว่า The Dream Show 3 ซึ่งประกาศออกมาสดๆ ร้อนๆ ในวันนี้ โดยจะเริ่มที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 2-4 พฤษภามคม 2567 และจะจัดขึ้นที่กรุงเทพในวันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 เรียกว่าข่าวนี้เป็นข่าวดีรับวันใหม่เลย!

The Dream Show 3

ซึ่งหากไล่ตามไทม์ไลน์แล้วหลังจากจบทัวร์ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พวกเขาก็มุ่งหน้าไปจัดที่โอซาก้า ในวันที่ 11-12 พฤษภาคม, จาการ์ตา 18 พฤษภาคม, โตเกียว 25-26 พฤษภาคม และนาโกย่า 2 มิถุนายน ซึ่งทั้ง 3 เมืองในประเทศญี่ปุ่นอย่าง โอซาก้า โตเกียว และนาโกย่า จะถูกจัดขึ้นในรูปแบบทัวร์โดมของญี่ปุ่น โดยจะจัดขึ้นที่ Kyocera Dome, Vantelin Dome, และ Tokyo Dome ตามลำดับ

จากนั้นหนุ่มๆ NCT DREAM จะไปต่อที่ฮ่องกงในวันที่ 15-16 มิถุนายน ต่อด้วยกรุงเทพ 22-23 มิถุนายน สิงคโปร์ 29-30 มิถุนายน และมะนิลาเป็น Stop สุดท้ายในเอเชียในวันที่ 10-11 สิงหาคม ซึ่งหลังจากนั้นพวกเขาจะไปทัวร์ในแถบละตินอเมริกา สหรัฐอเมริกา และยุโรป ซึ่งวันที่แน่นอนจะมีประกาศในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ ชาว NCTzen และชาวแอลเมนรอกดบัตรกันได้เลย

Similar Articles

More