Muji เปิดตัว 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ตอบโจทย์ทั้ง Functionals และ Emotional

คนที่เป็นผู้หลงไหลในวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่น หรือคนที่ชอบสไตล์มินิมัลเป็นชีวิตจิตใจต้องรู้จักกับ Muji อย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์อันเด่นชัด ล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัว ‘Muji Home Appliances’ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการผ่าน เน้นเจาะกลุ่มการใช้งานในพื้นที่บริเวณห้องครัว ห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ตัวช่วยสนับสนุนการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนให้มีความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและกลมกลืน ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกรายการได้รับการผลิตและการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น (Japan Quality) ประกอบด้วย หม้อหุงข้าวไฟฟ้า, เตาปิ้งขนมปัง, เครื่องดูดฝุ่น, พัดลม และเครื่องเป่าผมไอออนประจุลบ

Rice Cooker

หม้อหุงข้าวไฟฟ้าออกแบบอย่างเรียบง่าย ฝาด้านบนเรียบทำให้วางทัพพีได้ หม้อมีความหนา 1.7 มม. ช่วยให้ความร้อนสม่ำเสมอ ฝาด้านในถอดล้างได้ง่าย พร้อมเมนูและฟังก์ชันสำหรับหุงข้าวขาว ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกล้อง ข้าวกล้องงอก แกงกะหรี่ โจ๊กหรือข้าวต้ม หุงข้าวได้สูงสุด 4 ถ้วยตวง หน้าจอแสดงฟังก์ชันการใช้งาน สามารถตั้งเวลาเป็นชั่วโมงและนาทีได้สำหรับเมนูข้าวต้มหรือซุป โดยกดเพิ่มได้ครั้ง 1 ชั่วโมง สำหรับฟังก์ชันชั่วโมง และครั้งละ 5 นาที สำหรับฟังก์ชันนาที ราคา 3,900 บาท

Toaster Oven

เตาปิ้งขนมปังสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80 – 200 องศาเซลเซียส กำลังไฟ 1000W ตั้งเวลาได้สูงสุดครั้งละ 30 นาที พร้อมเสียงเตือน ตะแกรงด้านล่างตัวเครื่องสามารถถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาล้างจาน ตัวเครื่องใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำเช็ดทำความสะอาดได้ ราคา 2,990 บาท

Cordless Stick Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นสามารถปรับฟังก์ชันทำงานได้ 2 ระดับ ระดับมาตรฐานใช้งานได้ประมาณ 30 นาที ระดับสูงใช้งานได้ประมาณ 10 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมง มีจุดเด่นในเรื่องของความกระทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สามารถวางอยู่ในห้องได้โดยไม่รู้สึกเกะกะ พกพาใช้งานได้สะดวก ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแม้กระทั่งในรถยนต์สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ ราคา 5,900 บาท ขาตั้งเครื่องดูดฝุ่น ราคา 1,190 บาท

DC Electric Fan

พัดลมมีใบพัดอยู่ในระดับที่สูงพอดี ให้ลมพัดอย่างสม่ำเสมอ เสียงรบกวนต่ำเพียง 30dB แม้กำลังสูง ใช้ใบพัด 7 ใบ สามารถหมุนได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน และมีประสิทธิภาพในการกวนอากาศขึ้น ปรับแรงลมได้ทั้งหมด 8 ระดับ ปรับส่ายของพัดลมได้เพียงกดปุ่มปรับค้างไว้ 2 วินาที สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 1, 2, 4 และ 6 ชั่วโมง ปรับพัดลมเงยขึ้นได้ 20 องศา และ ปรับลงได้ 14 องศา ซ้าย/ขวาได้ 30 องศา ใช้งานต่อเนื่องได้ 8 ชม. ราคา 3,900 บาท

Negative Ion Hair Dryer

มีระดับการเป่าลม 3 ระดับ แรง เบา และลมเย็น มีประจุไอออนลบช่วยให้ผมไม่เสีย ไม่ชี้ฟู กำลังไฟ 1200W พับด้ามจับได้ ราคา 2,490 บาท

Similar Articles

More