กระตุ้นต่อมรับรสของคุณให้ตื่นเต้นที่ ‘Ms.Jigger’ ณ โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok

Ms.Jigger ห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok นำเสนอค็อกเทล และอาหารอิตาเลี่ยนที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากเรื่องราวการท่องเที่ยว ในบรรยากาศห้องอาหารที่เหมือนเป็นเลานจ์ส่วนตัวที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม อาหารของ Ms. Jigger จะเน้นเมนูอาหารอิตาเลียนแท้ๆ โดยผสมผสานเทคนิคและรสชาติสมัยใหม่เข้าไป ส่วนค็อกเทลของที่นี่จะเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่มีเรื่องราวในแต่ละเมนูด้วย 

เบื้องหลังอาหารชั้นเลิศในแต่ละจานนั้น จะมีเชฟดาวิด คาโล เป็นหัวหน้าพ่อครัวทำหน้าที่ปรุงอาหารให้คุณ เชฟดาวิดมาพร้อมกับประสบการณ์การปรุงอาหารหลายสิบปี ที่มุ่งเน้นการรังสรรค์เมนูอาหารอิตาเลียนแท้ๆ โดยผสมผสานเทคนิคและรสชาติสมัยใหม่เข้าไป เพื่อสร้างเมนูซิกเนเจอร์ของ Ms.Jigger ไม่ว่าจะเป็น ปลาหิมะเสิร์ฟพร้อมอาร์ติโชคเยรูซาเลมบด (Jerusalem Artichoke Purée) เฟนเนลและถั่วสแนป ราวิโอลีสอดไส้ฟัวกราส์เสิร์ฟพร้อมโฟมพาร์เมซานและซอสสตรอว์เบอร์รี และคาร์ปาชโชปลาแอมเบอร์แจ็คเสิร์ฟพร้อมเมล็ดเฟนเนล มะเขือเทศตากแห้ง ผงมะกอกดำและคาเวียร์น้ำส้มบัลซามิก 

หัวหน้าเชฟ Davide Calo

และเมนูล่าสุดที่เชฟดาวิดได้สร้างสรรค์ขึ้น ที่เราขอแนะนำ! นั่นคือ ‘𝙈𝙤𝙯𝙯𝙖𝙥𝙞𝙯𝙯𝙖’ เชฟได้นำชีสมอสซาเรลล่าดิบูฟาลามาเป็นไฮไลท์ส่วนผสมเด่น รับรองเลยว่ากระตุกต่อมรับรสของคุณแน่นอน

Mozzapizza with truffle cream, stracciatella, parma ham, rocket salad and sliced truffle 1,499++ บาท
Mozzapizza with pistachio cream sauce, mortadella ham and pistachio crumble 1,299++ บาท
Mozzapizza with spicy tomato sauce, beef meatballs and pecorino romano cheese 1,399++ บาท

Ms.Jigger เปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ สำหรับมื้อเที่ยงตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ในวันเสาร์และอาทิตย์เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. จนถึงเที่ยงคืน สามารถติดต่อสอบถามและจองที่นั่งได้ที่ 02 056 9999 หรือ msjigger.kimptonmaalai@ihg.com

Photo Courtesy of the Brands

Similar Articles

More