การจากไปของ ‘มุนบิน วง ASTRO’ เทวดาผู้เป็นเจ้าของรอยยิ้มอันสดใส

ช็อกวงการ K-pop กับการจากไปของ ‘Moon Bin’ (มุนบิน) วง ASTRO ในวัย 25 ปี เมื่อกลางดึกเวลา 20:10 น. ของวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมาค่าย Fantagio ต้นสังกัดของวงออกมายืนยันรายงานสำนักข่าวเกาหลีใต้ พบร่างของเขาเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักย่านกังนัม โดยยังไม่มีการแจ้งรายละเอียดสาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ ซึ่งในตอนนี้ทางครอบครัวของมุนบิน มีความประสงค์ที่จะจัดพิธีศพของมุนบินเป็นการส่วนตัว

#MOONBIN ขึ้นอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ด้วยข้อความไว้อาลัย

จากเหตุการณ์นี้เหล่าแฟนคลับต่างติด #MOONBIN ขึ้นอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ด้วยข้อความไว้อาลัย รวมถึงคนใกล้ชิดอย่าง Moon Su-a (มุนซูอา) น้องสาวของมุนบิน และสมาชิกในวง Billie ประกาศยกเลิกตารางงานทั้งหมดในสัปดาห์นี้ และล่าสุด Cha Eunwoo (ชาอึนอู) ก็ตัดสินใจบินกลับจากอเมริกาอย่างด่วนที่สุด รวมถึง MJ (เอ็มเจ) ที่เข้ากรมอยู่ Yoon Sanha (ยูน ซานฮา) คู่ดูโอที่ออกซิงล่าสุด และ Jinjin (จินจิน) ต่างรีบมาเคารพศพในวันที่ 20 เมษายน 2023

ประวัติโดยย่อ ‘มุนบิน-วง ASTRO

ปัจจุบัน “มุนบิน” อายุ 25 ปี เป็นสมาชิกวง ASTRO ซึ่งประกอบไปด้วย ชาอึนอู, เอ็มเจ, จินจิน และยูน ซานฮา ทั้งนี้ มุนบินเริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2004 ในฐานะนายแบบและนักแสดงเด็กใน ซีรีส์ Boys Over Flowers และมิวสิกวิดีโอเพลง Balloons วง TVXQ! นอกจากบทบาทนักร้องที่สปอร์ตไลต์ลงเขาอยู่แล้ว มุนบินยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือคนหนึ่ง ที่เราสามารถชมผลงานของเขาได้ที่ซีรีส์ อาทิ To Be Continued (2015) ซึ่งเป็นซีรีส์เปิดตัวสมาชิกวง Astro , Moment of Eighteen (2019), Soul Plate (2019), The Mermaid Prince (2020) 

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มุนบินและซานฮา ยูนิตของสองสมาชิกวง ASTRO ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 3 INCENSE และเพิ่งบินมาจัดงานแฟนคอนในประเทศไทยชื่อว่า ‘2023 MOONBIN & SANHA (ASTRO) FAN CON : [DIFFUSION] in BANGKOK’ เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตาม ‘มุนบิน’ ยังคงเป็นดาวเจิดจรัสสวยงามในใจแฟนๆ ทางแอลเมน ประเทศไทยขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของมุนบินมา ณ ที่นี้

Similar Articles

More