‘รถสปอร์ตคันเขียวสุดเท่’ กับ ‘มาย-ภาคภูมิ’ Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย

ความปลาบปลื้มของหนุ่มคนนี้ไม่มีวันสิ้นสุดเมื่อล่าสุด มาย-ภาคภูมิร่มไทรทอง รับบทบาทใหม่เป็น Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย เพื่อเปิดตัวแคมเปญใหม่ Bold McLaren ซึ่งรถสปอร์ตคันเขียวมะนาวคันนี้ที่เคยปรากฏบอกใบ้ให้เรามาแล้วในวิดีโอโปรโมทคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก AUTHENTIC MILE (มายของแทร่) FIRST SOLO CONCERT ให้ได้สะดุดตากันแล้ว

ครั้งนี้การร่วมงานกับ McLaren (แม็คลาเรน) และ มาย-ภาคภูมิ เพื่อร่วมถ่ายทอดพลังแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ รวมถึงเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ สมรรถนะและความหรูหรา ตามแบบฉบับของ McLaren  ซึ่งยนตรกรรม McLaren Automotive เป็นซูเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษ มีชื่อเสียงในด้านการนำเทคโนโลยีฟอมูลลาวัน หรือรถยนต์สูตร1 มาใช้ เพื่อมอบประสบการณ์ด้านความเร็วสูงสุดที่มาพร้อมสมรรถนะสุดเร้าใจ และประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับพร้อมความปลอดภัยด้วยโมโนคลอกแบบคาบอนทั้งคัน ทั้งในสนามแข่งและบนถนนทั่วไป ในขณะที่ McLaren ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และมุ่งให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์

แคมเปญใหม่ Bold McLaren

ด้วยแพชชันที่ยึดมั่นดังกล่าวนี้ เกิดเป็นแคมเปญใหม่ Bold McLaren ถือโอกาศร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ Bruce McLaren เปลี่ยนโลกของมอเตอร์ สปอร์ต และปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มก่อตั้งทีมแข่งรถของตนเอง ในปี 1963 ด้วยความกล้าคิดนอกกรอบ และมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนภาพฝันให้กลายเป็นจริง ต้นกำเนิดของ Bold McLaren แพลตฟอร์มที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนในวงการรถยนต์ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อ ๆ ไป กล้าที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดและก้าวไปข้างหน้าได้ไกลยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของแคมเปญนี้

McLaren Artura กับ มาย-ภาคภูมิ

ในส่วนของการร่วมมือกันระหว่าง มาย-ภาคภูมิ และ McLaren โดยมี McLaren Artura ซุปเปอร์คาร์ไฮบริดรุ่นใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้อันเป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทันสมัย แม่นยำ และมุ่งไปข้างหน้า สอดคล้องกับความเชื่อของมาย ที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในทุกด้าน

มายเผยความรู้สึกของการร่วมงานครั้งนี้

“ผมตื่นเต้นและถือเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับ McLaren ในแคมเปญ Bold McLaren การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ท้าทาย และเชื่อว่าน่าจะได้สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน เพราะตัวตนของแบรนด์ McLaren ที่ไม่หยุดพัฒนา และก้าวข้ามขีดกำจัดต่าง ๆ นั้นสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และแพชชันของผมที่ไม่หยุดเรียนรู้ และเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ความทุ่มเทและมุ่งมั่นในแต่ละบทบาทที่ได้รับ ทำให้ผมก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ผมกับ McLaren Bangkok จะมีอะไรสนุก ๆ มาให้ได้ชมกันครับ”  

Similar Articles

More