‘มาย-ภาคภูมิ’ บทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหาร Be On Cloud Music

นับเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่ของ ‘มาย-ภาคภูมิ’ กับบทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหารค่ายเพลง Be On Cloud Music ภายใต้การบริหารของ Be On Cloud บริษัทผู้ผลิตซีรีส์และภาพยนตร์ที่มีผลงานดังไกลระดับโลกอย่าง KinnPorsche The Series, ภาพยนตร์แมนสรวง และล่าสุดกับซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง ONE31 และแอปพลิเคชัน iQIYI

ก่อนหน้านี้ทาง Be On Cloud Music ประเดิมต้นปีด้วยการปล่อยเพลงแรก ‘ขาด (Without Me)’ ที่ได้นักร้องหนุ่มมากประสบการณ์อย่าง แสตมป์-อภิวัฒน์ มาวันนี้ได้มีการประกาศแต่งตั้ง มาย-ภาคภูมิ นักแสดงและนักดนตรีภายใต้สังกัดขึ้นมานั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าการประกาศครั้งนี้เป็นเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้กันทั้งวงการและต่างมีการพูดถึงบทบาทใหม่ของนักแสดงคนนี้ที่ดูพร้อมลุยเต็มที่เกี่ยวกับการปลุกปั้นงานในวงการเพลงอย่างจริงจัง

ประวัติโดยย่อของ มาย-ภาคภูมิ

หลาย ๆ คนอาจรู้จัก มาย-ภาคภูมิ ในบทบาทการเป็นนักแสดงจากผลงานสร้างชื่อต่าง ๆ ที่เคยมีมา หรือแม้แต่การเป็น House Ambassador ของแบรนด์ Dior แต่นอกจากแพชชั่นในเรื่องการแสดงนั้น เขายังมีภาพจำในเรื่องของความคลั่งไคล้และชื่นชอบดนตรีเป็นอย่างมากอีกด้วย เห็นได้จากทุกบทบาทในชีวิตของมายจะมีดนตรีและกีต้าร์เป็นส่วนประกอบอยู่ในทุกพาร์ท อย่างผลงานที่ผ่าน ๆ มาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการไม่ว่าจะการเป็น DJ, ทำวงดนตรี, การทัวร์คอนเสิร์ตในหลากหลายเมืองกับ KinnPorsche The Series World Tour หรือแม้แต่การเป็นหัวหน้าวง Cumulus เองก็ตาม

และตอนนี้กับการพลิกบทบาทสู่ผู้บริหารค่ายเพลง Be On Cloud Music พร้อมกับประเดิมด้วยการปล่อยเพลงแรก ‘ขาด (Without Me)’ ที่ได้นักร้องหนุ่มมากประสบการณ์อย่าง แสตมป์-อภิวัฒน์ มาบอกเล่าเรื่องราวความเศร้าของการจากลาผ่านบทเพลง โดยมี มาย ภาคภูมิ ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านมิวสิควิดีโอที่เขาเป็นทั้งคนกำกับภาพและร่วมเล่นเอง พร้อมมีซีนโซโล่กีต้าร์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ แบบสุด ๆ อีกด้วย เป็นอีกมิติหนึ่งที่เห็นได้ยากและดูแปลกใหม่ จนกลายเป็นที่พูดถึงในสื่อสังคมออนไลน์ติดเทรนด์อันดับ 1 ของ X ในทันทีที่เพลงถูกปล่อยออกมา

ต่อจากนี้ก็เป็นที่น่าจับตามองว่า ‘มาย ภาคภูมิ’ และ Be On Cloud Music จะมีผลงานเพลงแบบไหนออกมาให้พวกเราได้ติดตาม คงต่อรอลุ้นกันต่อไป

Similar Articles

More