ไขความลับหลังม่าน ‘แมนสรวง’ กับ 4 นักแสดงนำด้วยคำถามจากแฟนๆ ทางบ้าน

เรียกว่าใน Box Office ของไทยตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง ‘แมนสรวง’ (Something in Man Suang) นั้นมาแรงสุดๆ เปิดตัววันแรกในวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ทำรายได้ไปถึง 11 ล้านบาท ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงวันนี้ ELLE MEN Thailand เลยได้บุกไปสัมภาษณ์ 4 นักแสดงนำจากค่าย Be On Cloud อย่าง ‘มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง’ , ‘อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์’ , ‘บาส-อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์’ และ ‘ต๋อง-ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา’ เพื่อสอบถามถึงมุมมองของนักแสดงอย่างพวกเขา ต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยคำถามที่เราได้มาจากแฟนๆ ในโซเชียลมีเดีย

#เรื่องย่อแมนสรวง ก่อนไปดูคลิปสัมภาษณ์เรามารู้เรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อน แมนสรวง เป็นเรื่องราวของ ‘เขม’ รับบทโดยอาโป และ ‘ว่าน’ รับบทโดยบาส สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบเรื่องราวใน แมนสรวง สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร แต่ภายใต้สถานที่แฟนตาซีแห่งนี้กลับมีการชุมนุมเกิดขึ้นจากคนนานาชาติ เพื่อวางแผนและตกลงในประเด็นทางการเมืองในปลายสมัยรัชกาลที่ 3 จนทั้งสองได้เข้าไปพบกับ ‘ฉัตร’ รับบทโดยมาย ทำให้พวกเขาทั้งสามค่อยๆ สนิทกันขึ้นไปพร้อมกับเรื่องราวอันลึกลับของสถานที่แห่งนี้ที่ค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา

สำหรับใครที่เคยชมแล้วเรียกว่ามาทำความรู้จักตัวละครและเส้นเรื่องกันให้มากขึ้นว่าทำไม เรื่องราวและตัวละครต่างๆ ถึงได้ดำเนินเดินไปเหมือนที่คุณได้ชมในโรงภาพยนตร์ อย่ารอช้าไปฟังสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้กัน!

Similar Articles

More