Horizon Light Up หูฟังรุ่นล่าสุดจาก Louis Vuitton ผสานรหัสการออกแบบของแบรนด์เข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง

ล่าสุด Louis Vuitton ได้เปิดตัวหูฟังไร้สาย ‘Horizon Light Up Earphones’ เจเนอเรชั่นที่ 3 จากไลน์ที่โดดเด่นในด้านวัตกรรมของเมซงอย่าง Horizon Light Up Collection ซึ่งเจ้าหูฟังรุ่นต่อยอดนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชันเป็นอย่างมากเพราะอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานนานัปการ 

แต่ที่โดดเด่นไปกว่าฟังก์ชันก็คืองานดีไซน์ของหูฟัง ที่ผสานรหัสการออกแบบของเมซงเข้ากับแก็ตเจ็ตสุดหรูและไฮเทคนี้ได้เป็นอย่างดี ทำให้หูฟังรุ่นนี้กลายเป็นที่ต้องการของคอแฟชั่นและแฟนๆ ลักชูรีแก็ตเจ็ตเป็นอย่างมาก 

‘Horizon Light Up’ หูฟังที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทุกแง่มุม 

ย้อนเวลากลับไป Louis Vuitton เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรกในปี 2019 แล้วเปิดตัวรุ่นต่อมาในปี 2020 ซึ่งจุดมุ่งหมายของเมซงแห่งนี้ก็คือสร้างหูฟังที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก ซึ่งทาง Louis Vuitton ได้นำเอาแพสชันนั้นมาใส่ในหูฟัง Horizon Light Up Earphones รุ่นที่ 3 นี้ด้วย ทำให้หูฟังรุ่นนี้เป็นมากกว่าเครื่องประดับสุดหรู เพราะมันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ งานฝีมือ เทคโนโลยี และคุณสมบัติต่างๆ ที่อิงผู้ใช้งานเป็นหลัก 

นอกจากนั้นหูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่เคสชาร์จแบตเตอรี่ที่สวยงามสไตล์ LV ซึ่งเคสตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงอันโค้งมนอันหรูหราของนาฬิกา ‘Louis Vuitton Tambour’ อันไอคอนิกของเมซง อีกทั้งกล่องชาร์จของหูฟังรุ่นนี้ยังถูกตกแต่งด้วยลาย Monogram ของ LV ที่ประดับประดาด้วยไฟ LED เพิ่มลูกเล่นที่มีลูกเล่นการไล่สีที่น่าสนใจ อีกทั้งเคสชาร์จชิ้นนี้ยังสามารถบอกระดับของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

‘Tambour’ เรือนเวลาต้นแบบของ Horizon Light Up Earphones 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า Horizon Light Up Earphones นั้นได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกา Tambour ของเมซงซึ่งมีจุดเด่นคือความโค้งมน ทำให้หูฟังคู่นี้ถูกออกแบบมาให้ดูมีคุณค่าและเป็นที่ต้องการของคอแฟชั่นและสายแก็จเจ็ตทั่วโลก ความพิเศษของหูฟังสุดประณีตนี้ของ LV ก็คือการตกแต่งด้วยแซฟไฟร์ขัดเงาทรงกลมที่วางอยู่เหนือลายโมโนแกรมดอกไม้ของเมซง ในขณะเดียวกับโครงของหูฟังก็ทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาเพื่อลดแรงกระแทกในหู

หูฟังใน Horizon Light Up รุ่นที่สามนี้นั้นมีด้วยกัน 5 ดีไซน์ โดยมี 3 แบบที่อยู่ในคอลเล็กชั่นปกติ ส่วนอีก 2 แบบนั้นเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งแต่ละดีไซน์ถูกออกแบบมาให้เข้ากับเคสซึ่งออกแบบมาให้เข้ากับรหัสการออกแบบของบ้าน โดยสีดำด้าน (Matt Black), สีทอง และสีชมพูโรสโกลด์นั้นจะเป็นสามเฉดสีที่อยู่ในดีไซน์ปกติ ส่วนสีแดงและสีม่วงอมฟ้านั้นจะเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นสำหรับช่วงเทศกาลต้นปีนี้ 

เดินทางอย่างมีสไตล์และเอนจอยไปกับ Horizon Light Up Earphones 

ความแกลมแบบปารีเซียงนั้นถูกควบเข้ากับหูฟังรุ่นนี้ ทำให้ Travel Case ของ Horizon Light Up ยังดูสนุกและมีสไตล์แบบ French นอกจากนั้น Travel Case ของหูฟังอัจฉริยะรุ่นนี้ยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก และมาพร้อมกับตะขอเกี่ยวแบบ ‘Snap-Hook’ ที่ถูกดีไซน์มาให้สามารถติดเข้ากับห่วงเข็มขัดได้ หรือจะใส่ลงไปในกระเป๋าก็สามารถทำให้หูฟังของเรานั้นปลอดภัยจากการกระแทกได้ นอกจากนั้นเคสชาร์จที่ถุกตกแต่งด้วยลายโมโนแกรมสุดไอคอนิกนั้นก็มีคุณสมบัติกลกไกการปิดด้วยแม่เหล็ก รอบหูฟัง ซึ่งสามารถมองเห็นได้ผ่านช่องรับในตัวเคส 

เคสพกพาน้ำหนักเบาของ Horizon Light Up Earphones เป็นแนวคิดที่ยูนีกในตลาดหูฟัง และแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ชั้นสูงของเมซง LV และแนวคิดทันสมัยอันทันสมัยของแฟชั่นชั้นสูงที่โอบรับกับเทคโนโลยี และอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษคือเมื่อเราใส่หูฟังไว้ในเคสหูฟังจะอยู่ในสถานะไม่ได้ใช้งานและถูกชาร์จไว้ตลอดวัน และเมื่อคุณหยิบ Horizon Light Up Earphones ใส่ในหูเซนเซอร์จะเปิดใช้งานหูฟังให้ทันที 

ด้วยความอัจฉริยะด้านเทคโนโลยีการฟังเพลงนี้ก็ต้องให้เครดิตกับ Master & Dynamic บริษัทหูฟังไฮเอนด์ชื่อดังที่ทาง LV ได้ไปร่วมทำงานด้วย ทำให้หูฟังนี้มีเสียงที่มีความถี่กว้าง ใส รวมไปถึงการชดเชยเสียงที่เรียกว่าเกือบไร้ที่ติ นอกจากนั้นระบบ Active Noise Cancellation หรือระบบตัดเสียงรบกวนของ Horizon Light Up Earphones ก็เรียกว่าอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม 

ซึ่งระบบตัดเสียงรบกวนนี้มีความซับซ้อนและสามารถตัดเสียงรบกวนรบข้างที่ลดลงอย่างมาก ซึ่งรับประกันว่าคุณจะสามารถได้ยินเสียงคู่สนทนาได้อย่างคมชัด นอกจากนั้นหูฟังด้านขวาจะมีปุ่มมัลติฟังก์ชันสำหรับหยุดชั่วคราว ข้ามเพลง และรับสายได้ด้วย ส่วนปุ่มด้านซ้ายนั้นจะมีปุ่มสำหรับปรับระดับเสียงและโหมดการควบคุมเสียงรบกวน นอกจากนั้นหูฟังคู่นี้ยังมีระบบ ‘Bluetooth Multipoint’ ซึ่งรวมประสบการณ์ผู้ใช้บนอุปกรณ์สองเครื่องพร้อมกัน ซึ่งสามารถรับสายเรียกเข้าบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและฟังเพลงบนแล็ปท็อปไปพร้อมๆ กันได้

Similar Articles

More