‘Lush X One Piece’ คอแลบสุดเจ๋ง! เอาใจคนรักอนิเมะที่อยากยกระดับการอาบน้ำให้สนุกกว่าที่เคย

เมื่อแบรนด์สกินแคร์รักษ์โลกสัญชาติอังกฤษ Lush ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดเจ๋งที่ได้ไปคอลาบอเรชั่นจับมือร่วมกับกับอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง ‘One Piece‘ จนกลายมาเป็นคอแลบอย่าง ‘Lush X One Piece’ คอลเล็กชั่น Bath Bomb ที่ยกระดับความเพลิดเพลินในการอาบน้ำของคุณให้พิเศษมากกว่าที่เคย ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกของ Lush ในการร่วมมือตามลิขสิทธิ์กับผลิตภัณฑ์คอลเล็กชั่นพิเศษเพื่อสร้างสรรค์ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้น

ซึ่งในปีนี้ถึอเป็นการครบรอบ 1 ปีแล้วหลังจากที่ Lush ได้ประกาศนโยบาย Anti-Social Policy ออกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ซึ่งคอลาบอเรชั่นในครังนี้จึงเป็นเหมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าและแฟนๆ ของ Lush ผ่านการร่วมมือกับอนิเมะสุดเจ๋ง แบบถูกลิขสิทธิ์ โดยแนวคิดถายใต้คอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำพูดที่มีชื่อเสียงของ ‘Monkey D. Luffy’ ตัวละครหลักในวันพีซที่มีความฝันจะเป็นราชาโจรสลัด

ผลิตภัณฑ์จากคอลเล็กชั่นนี้มีด้วยกัน 6 รายการ ซึ่งมี Bath Bomb 4 รูปแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก หมวกฟางของลูฟี่, Knot Wrap, ลายธงโจรสลัด และสัญลักษณ์ของกลุ่มหมวกฟาง วันนี้เราขอเชิญชวนคุณเข้าสู่โลกของโจรสลัดมาตามล่าหา One Piece ไปพร้อมๆ กัน เราจะชวยคุณแต่งเติมจินตนาการและพาล่องเรือออกทะเลไปด้วยกันกับกลุ่มหมวกฟาง และคุณพร้อมหรือยังที่จะเป็น ‘ราชาโจรสลัด’ กลิ่นแห่งการผจญภัยอยู่ใกล้แค่เอื้อมด้วย Bath Bomb จากคอแลบ ‘Lush X One Piece’ ซึ่งจะมีอะไรบ้างแอลเมนรวมมาให้แล้ว!

Gum-Gum Fruit Bath Bomb

‘Gum-Gum Fruit’ หรือ ‘ผลโกมุ-โกมุ’ ผลไม้ปีศาจที่ ‘ลูฟี่’ ตัวละครหลักของ One Piece กินเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายของเขาเหมือนกันยางยืด ที่แม้จะอ่อนนุ่ม แต่ทรงพลัง และในตอนนนี้คุณสามารถสัมผัสกับผลไม้ปีศาจนี้ได้แล้วในรูปแบบของ Bath Bomb จาก Lush !

Flame-Flame Fruit Bath Bomb

‘Flame-Flame Fruit’ หรือ ‘ผลเมระ-เมระ’ ผลไม้ปีศาจที่มีคุณสมบัติสร้างไฟแผดเผาทุกสิ่ง ผู้ที่ได้ลิ้มลองรสผลนี้คือ ‘เอส’ พี่ชายคนโตของลูฟี่ที่เติบโตมาด้วยกัน เมื่อใดที่คุณหย่อนผลนี้ลงไปในอ่าง เปลวเพลิงอันเร่าร้อนก็จะถูกปลุกขึ้นมา

Flower-Flower Fruit Bath Bomb

‘นิโค โรบิน’ นักโบราณคดีสาวคนเดียวของกลุ่มหมวกฟางที่นำโดยลูฟี่ เมื่อครั้งยังเด็กนิโค โรบินได้กิน ‘ผลฮานะ-ฮานะ’ หรือ Flower-Flower Fruit’ เข้าไป ทำให้เธอมีพลังพิเศษที่สามาารถแตกหน่อส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ราวกับรวงดอกไม้ที่ผลิบาน

Human-Human Fruit Bath Bomb

‘โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์’ คือเรนเดียร์จมูกสีฟ้าแสนน่ารัก หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มหมวกฟาง โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์ได้รับพลังพิเศษมาจากการกิน ‘ผลฮิโตะ-ฮิโตะ’ หรือ ‘Human-Human Fruit’ เข้าไป กวางน้อยอย่างช็อปเปอร์จึงมีดรีกรีเป็นคุณหมอประจำเรือ และชอบกินสายไหมเป็นชีวิตจิตใจ และถึงแม้จะดูน่ารักแต่ก็มีมุมที่พึ่งพาได้เช่นกัน เมื่อเวลาที่ต้องปกป้องพวกพ้องมาถึง ช็อปเปอร์สามารถแปลงกายได้หลายรูปแบบตามสถานการณ์ ซึ่งพลังของเขาก็มาจากผลฮิโตะ-ฮิโตะนั่นเอง

Straw Hat Reusable Bubble Bar

ออกเรือไปยังทะเลกว้างได้เท่าที่ใจต้องการกับ Bubble Bar ‘หมวกฟาง’ สัญลักษณ์ของลูฟี่ที่มีฝันอันแรงกล้าให้กลายเป็นราชาโจรสลัด คุณสามารถนำหมวกฟางก้อนนี้มาใช้ซ้ำได้ทุกครั้งเมื่อนึกถึงการผจญภัย เมื่อไหร่ก็ตามที่จุ่มหมวกนี้ลงไปในอ่าน นั่นก็เป็นสัญลักษณ์ว่าคุณพร้อมจะออกเรือแล้ว!

Similar Articles

More