ยกระดับลุค ‘เล่นสกี’ ให้คูลเกินใคร! ไปกับ Louis Vuitton

ในที่สุดเราก็ก้าวเข้าสู่ช่วงสิ้นปีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายๆ พื้นที่ทั่วโลกนั้นอากาศก็เริ่มเย็นขึ้น ทำให้อีกหนึ่งกิจกรรมสุดท้าทายอันเป็นกีฬาในดวงใจของใครหลายๆ คน อย่าง ‘สกี’ ก็เริ่มกลับมาเป็นกิจกรรมยอดฮิตสำหรับคนรักกีฬาในช่วงนี้ ซึ่งวันนี้แอลเมนได้หยิบคอลเล็กชั่น Skiwear จาก Louis Vuitton มาฝาก เพื่ออัพเดตลุคเล่นสกีให้คูลและไฮแฟชั่นขึ้นด้วยโมทิฟและรหัสการออกแบบสุด French ของเมซงหลังนี้!

อย่ารอช้าวันนี้ ELLE MEN Thailand ได้รวบตึงไฮไลต์เด็ดของคอลเล็กชั่นสกีล่าสุดจาก Louis Vuitton มาให้ทุกได้รับรู้และยลโฉมกันในคราเดียวเลย

อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและงานดีไซน์ตามแบบฉบับ ‘LV’

หากหลายคนคุ้นเคยกับเครื่องแต่งกายประเภทนี้ก็คงจะรู้ว่า Skiwear เป็นไอเทมที่ขึ้นชื่อในเรื่องงานฝีมืออยู่แล้ว ยิ่งมาอยู่ภายใต้เมซงหลังนี้ยิ่งอัดแน่นไปด้วยงานคราฟต์ แถมยังเป็นไอเทมที่โดดเด่น ในการปรับตัวเองให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ สภาพอากาศ และสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน เนื่องจากส่วนใหญ่กีฬาชนิดนี้จะต้องเล่นบนภูเขาสูงสถานที่ซึ่งมีอากาศและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา

นอกจากนั้นการคัมแบคในครั้งนี้ Louis Vuitton Ski ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่โอบรับกับความคล่องตัวและอเนกประสงค์สุดๆ ในส่วนของวัสดุก็เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นและสื่อให้นึกถึงเมซง LV ในทุกอณู เรียกว่าใครชื่นชอบการเล่นสกีและต้องการความโดดเด่นบนลานสกี ต้องมาจบที่ Louis Vuitton Ski Collection ใหม่ล่าสุดนี้เลย!

คอลเล็กชั่น Skiwear ที่โอบรับทั้งชายและหญิง

นอกจากไฮไลต์เด่นในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นแล้ว เรียกว่าสกีคอลเล็กชั่นดรอปล่าสุดของ LV นั้นยังถูกออกแบบให้โอบรับทั้งชายหญิง ซึ่งในดรอปนี้ทาง Louis Vuitton นั้นได้ออกแบบให้ครอบคลุมสำหรับหนุ่มๆ อย่างพวกเรามากขึ้น และนอกจากไอเทมเสื้อผ้าแล้ว ในคอลเล็กชั่นนี้ทางเมซงยังจัดเต็มในแอ็กเซสซอรี ทำให้เหล่าเครื่องประดับในคอลเล็กชั่นนี้จึงถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ เครื่องหนัง รองเท้า และเครื่องประดับเลย

หากโฟกัสในพาร์ตแอ็กเซสซอรี่แต่ละชิ้นก็เรียกว่าตอบโจทย์กิจกรรมการเล่นสกีสุดๆ เพราะมีตั้งแต่ หมวกกันน็อคลายโมโนแกรม หน้ากากสกี ไปจนถึงไอเทมอื่นๆ ที่จะโดดเด่นบนลานสกี สำหรับใครที่สนใจ Louis Vuitton Ski Collection นี้จะวางจำหน่ายที่บูติกของแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม เป็นต้นไป เราบอกเลยใครสายเล่นสกีห้ามพลาด!

Similar Articles

More