เก็บตก 4 ลุคที่ ‘เจ้านาย-เจ้าขุน’ ใส่เข้าร่วม Louis Vuitton Pre-Fall 2024

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเรียกว่าเป็นวีคที่ยุ่งมากๆ เพราะมีหลายอีเวนต์แฟชั่นที่จัดขึ้นในช่วงนี้ และหนึ่งในอีเวนต์ที่น่าสนใจและได้รับแสงแฟลชจากคอแฟชั่นสุดๆ คงหนีไม่แฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Pre-Fall 2024 ของ Louis Vuitton ที่ทางเมซงยกแฟชั่นโชว์มาจัดขึ้นที่เกาะฮ่องกง โดยความพิเศษของแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ก็ได้ ‘เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน’ และ ‘เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน’ สองเซเลบริตี้ชาวไทยเข้าร่วมโชว์ในครั้งนี้ด้วย

โดยในทริปเข้าร่วมโชว์ Pre-Fall 2024 นี้ เจ้านายและเจ้าขุนได้จัดเต็มปรากฏกายถึง 4 ลุค ร่วม 4 กิจกรรมของ Louis Vuitton เลย ลุคแต่ละลุคจะเป็นอย่างไรแล้วทั้ง 2 ใส่ไฮไลต์ไอเทมไหนบ้าง วันนี้ ELLE MEN Thailand รวบรวมมาให้ทุกคนได้ชมกัน!

1. Airport Look

มาเริ่มกันที่ลุคแรกอย่าง Airport Look ที่ เจ้านาย และ เจ้าขุน เตรียมตัวออกเดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Louis Vuitton คอลเล็กชั่น Pre-Fall 2024 ที่ฮ่องกง ซึ่งความพิเศษของโชว์นี้คือเป็นการจัดโชว์คอลเล็กชั่น Pre-Fall 2024 สำหรับสุภาพบุรุษเป็นครั้งแรกของเมซง โดย เจ้านาย และ เจ้าขุน มาในโททัลลุคของ Louis Vuitton พร้อมกระเป๋า Keepall 50 และ Horizon 55 ในคอลเล็กชั่น Colormania

The Item

2. Dinner Look

สำหรับลุคต่อมาเราขอตาม เจ้านาย และ เจ้าขุน เข้าร่วม Welcome Dinner จาก Louis Vuitton ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนของฮ่องกงในลุคที่โดดเด่นด้วยลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เรียกว่าลุคนี้เป็นลุคออเดิร์ฟพร้อมเชิญชวนแฟนๆ ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Men’s Pre-Fall 2024 อีกด้วย

The Item

3. Show Look

สำหรับ Show Look ของ 2 หนุ่ม เจ้านาย และ เจ้าขุน มาในโททัลลุคสุดเท่จาก Louis Vuitton เพื่อเข้าร่วมชมโชว์คอลเลกชั่น Pre-Fall 2024 ซึ่งสะท้อนเรื่องราวของการเดินทางจาก Hawaii to Hong Kong ในธีม ‘Nautical’ โดย Pharrell Williams ที่ Avenue of Stars ณ เกาะฮ่องกง

The Item

4. Street Look

ก่อนจบทริปเราขอตามไปเก็บตกบรรยากาศสุดชิลล์ที่ฮ่องกงไปพร้อมกับ เจ้านาย และ เจ้าขุน หลังจากไปร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Men’s Pre-Fall 2024 ของ Louis Vuitton

The Item

Similar Articles

More