ดื่มด่ำมนต์สเน่ห์เหนือกาลเวลาไปกับ Louis Vuitton Holiday 2023

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ปล่อยคอลเล็กชั่น Holiday ประจำปี 2023 ออกมาแล้วน่าสนใจสุดๆ เลยก็คือ Louis Vuitton ที่ปีนี้ทางแบรนด์ขอจัดเต็มปล่อยคอลเล็กชั่นสำหรับช่วงเทศกาลปีนี้ออกมา โดยใช้เหล่ามรดกการออกแบบสุดไอคอนิกของแบรนด์มาเล่นแร่แปรธาตุ จนกลายเป็นไอเทมสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดสุดหรูหราแต่ในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบ Festive ที่อบอวลไปทั้งคอลเล็กชั่นได้อย่างน่าสนใจ

‘Holiday 2023’ คอลเล็กชั่นที่เปิดตัวเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเป็นครั้งแรก

ไฮไลต์ที่เราอยากจะชูขึ้นมาของ Louis Vuitton Holiday 2023 นั้นก็คือไลน์ ‘Objects Nomades’ หรือเหล่าเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่เรียกว่าเป็นครั้งแรกของ Louis Vuitton เลยที่ได้เปิดตัวไอเทมเหล่านี้มาภายใต้เมซงหลังนี้ ซึ่งเราค่อนข้างไว้ใจในไลน์นี้ของ LV เลย เพราะว่าทางแบรนด์นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของหีบและกระเป๋าเดินทาง ย่อมทำให้พวกเขารู้ว่าเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแบบไหนที่เหล่ามหาเศรษฐีในอดีตนั้น พกเดินทางไปด้วยแล้วไม่ชำรุดเสียหาย!

เดาไม่ยากเลยว่าโมติฟใดที่ถูกใช้ในไลน์ Objects Nomades นี้ หวยก็ไปออกที่ ‘ลายโมโนแกรม’ สุดไอคอนิกของแบรนด์ที่ถูกนำมาประดับประดาบนจาน ชาม และแก้ว หลากหลายขนาดของไลน์นี้ได้อย่างร่วมสมัย โดยใช้วัสดุอย่างพอร์ซเลน ‘Limoges’ ในโทนสีขาวและน้ำเงินสุด Timesless ส่วนอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ ‘Twist Glss’ ในเวอร์ชั่นใสหลากสีสันที่มาพร้อมกับขวดใส่น้ำดื่ม ซึ่งทั้งสองไอเทมนี้นั้นได้แรงบันดาลใจมากจากลายโมโนแกรมดอกไม้สุดไอคอนิกเช่นกัน

มรดกอัน ‘เก่าแก่’ ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นไอเทมสุด ‘เก๋าเกม’

สำหรับแบรนด์หรูที่มีอายุกว่า 169 ปี อย่าง ‘Louis Vuitton’ นั้นทำให้เมซงหลังนี้นั้นเต็มไปด้วยรหัสการออกแบบ และเหล่า DNA ที่ว่ายวนอยู่ในโครงสร้างของแบรนด์หรูแบรนด์นี้ ดังนั้นการหยิบเอาโมติฟรวมถึงงานดีไซน์ในอดีตของเมซง ออกมาใช้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบสำหรับเหล่านักออกแบบแฟชั่น รวมไปถึงสตูดิโอออกแบบภายใต้แบรนด์หรูนี้

ทำให้ในคอลเล็กชั่นสุดเรียบง่ายและอบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนานของช่วงเทศกาลสิ้นปีอย่างคอลเล็กชั่น Holiday ทำให้ Louis Vuitton สามารถถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ รวมถึงรหัสการออกแบบในกรุได้อย่างร่วมสมัย และมีกิมมิคยูนีคๆ ของเหล่าองค์ประกอบแห่งช่วงเทศกาลที่ว่ายวนจนทำให้เราไม่ควรพลาดคอลเล็กชั่นนี้ไปได้เลย อย่ารอช้าไปชมเหล่าไอเทมของ Louis Vuitton ประจำช่วงเทศกาลวันหยุดนี้กัน!

Garment

Bag

Accessory

Shoes

Similar Articles

More