Louis Vuitton เอาใจหนุ่มรักความเร็วด้วยคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2023 ความท้าทายครั้งใหม่ของทีมสตูดิโอ

เมื่อความเร็วบนทะเลทรายกลายเป็นความท้าทายดั่งพายุที่ซัดความสปอร์ตมาสร้างลูกเล่นให้ Louis Vuitton ประจำฤดูกาล พรี-ฟอล 2023 (สร้างสรรค์โดยทีมงานสตูดิโอของแบรนด์) ดูน่าสนใจในทุกไอเท็ม ซึ่งความพิเศษของแบรนด์คือ การหยิบดีเทลลวดลาย โทนสีของทะเลทรายและแหล่งโอเอซิส ที่เป็นสนามแข่งประลองสาดส่งของความบ้าบิ่นในการแข่งรถบนทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยอุปสรรคให้นักแข่งฝ่าฟันสิ่งเหล่านี้ให้ได้ เพื่อมุ่งหน้าสู่สูตรแห่งความสำเร็จราคาแพงที่ควรค่าแก่การครอบครองเฉกเช่นไอเท็มเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ของคอลเล็กชั่นนี้

ลวดลาย ‘ทะเลทราย’ บนเสื้อผ้า Louis Vuitton

ซีซั่นนี้อบอวลด้วยฟิลลิ่งแห่งการผ่อนคลายในเฉดสีและลวดลายทะเลทรายที่ชวนคิดถึงบรรยากาศสนามแข่งรถ ทั้งบนงานเทเลอร์ที่ตัดเย็บจากผ้าไนลอน Ripstop กันน้ำที่มีน้ำหนักเบา ทำให้กระฉับกระเฉงและสง่างามในเวลาเดียวกัน หรือบนกางเกงขาสั้นและเสื้อเชิ้ตแขนสั้น โดดเด่นด้วยพิมพ์โลโก้ LV เป็นลายตารางที่ชวนให้นึกถึงลายเช็ก พร้อมฮู้ดที่มีลูกเล่นซ่อนได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีบอมเบอร์แจ็กเกตหนังสีเบจพร้อมโลโก้ LV ไบเกอร์แจ็กเกตที่ทำจากผ้าฟลีซและหนัง

ลวดลาย ‘โอเอซิส’ ในทะเลทรายบนเสื้อผ้า Louis Vuitton

หยิบความสมบูรณ์ของดินแดนโอเอซิสที่อาบไปด้วยแสงแดดของทะเลทราย มาไว้บนโค้ชสีเขียวรวมถึงบอมเบอร์แจ็กเกตแบบกลับด้านได้ที่ทำจากหนังและไนลอน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพอากาศและโอกาส หรือจะเพิ่มความละมุนให้ลุคด้วยชุดเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นเข้าชุดที่ชวนให้นึกถึงความเบาสบายของฟองสบู่

ซิกเนเจอร์ของเมซง Louis Vuitton ยังคงชัดเจน

เมื่อโลโก้ LV ยังคงโดดเด่นบนลวดลายของทะเลทรายที่ประดับบนเสื้อเชิ้ตผ้าไหมและผ้าป๊อปลิน บนเดนิม โดยเพิ่มลูกเล่นด้วยการเปลี่ยนสีโมโนแกรมให้เหมือนโดนแสงแดดในทะเลทรายแผดเผา ลงบนตัวเสื้อแจ็กเกต บอมเบอร์ ฮู้ดดี้ และเสื้อถักลวดลายลวงตา (Trompe-l’œil) ของภาพเนินทรายจากมุมสูงและตัวการ์ตูน SpeakerMan ที่เคยปรากฏตัวครั้งแรกในงาน Louis Vuitton Men’s Show ประจำซีซั่น Spring/Summer 2023 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการแปลงโฉมเป็นมาสคอตแอนิเมชันตัวใหม่สำหรับคอลเลกชั่นนี้ โดยสวมเสื้อแจ็กการ์ดพิมพ์ลาย รองเท้ารุ่นใหม่ของ LV Skate นอกจากนี้ยังมี รองเท้าคล็อกรุ่น LV Shark ทรงเท่, สนีกเกอร์ LV trainer และ Tatic ล้วนมาในโทนสีใหม่ รวมถึงกระเป๋าลวดลายตกแต่งโมโนแกรมดอกไม้ของ แบรนด์ และแอ็กเซสเซอรี่ส์ที่ในโทนสีป๊อปและโดดเด่นด้วยโลโก้ LV

Similar Articles

More