3 เหตุผลที่สนีกเกอร์ LOEWE X On จะมาทำให้หนุ่มสายแอกทีฟพอใจ

กดช้อปสนีกเกอร์คู่ใหม่กันแล้วหรือยัง กับรองเท้า LOEWE X On สนีกเกอร์คู่นี้จะเป็นว่าที่คู่รู้ใจนักมาราธอนและนักวิ่งสมัครเล่น รวมไปถึงสายแอกทีฟที่ชื่นชอบการแต่งตัวก็ต้องพลอยเพ้อรักคู่นี้ เพราะส่วนผสมที่ลงตัวตั้งแต่ดีไซน์ที่ทำให้รู้ว่ารองเท้าผ้าใบคู่นี้คือหนึ่งในผลงานของ Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่ผสานเข้ากันกับวัสดุที่ตอบโจทย์เน้นความคล่องตัวที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูและเทคโนโลยีจากสวิสฯ วันนี้ 11 ตุลาคมเป็นการเปิดขายวันแรกในเว็บไซต์ loewe.com และ on-running.com แอลเมนจึงสรุป 3 เหตุผลคร่าวๆ มาให้ชาวแอลเมนได้ทำความรู้จักสนีกเกอร์ LOEWE X On ก่อนตัดสินใจครอบครอง

LOEWE X On ดีไซน์เก๋และรักษ์โลก

ตั้งแต่แรกเห็นผ่านภาพก่อนสัมผัสของจริง เราจะเห็นจากโครงสร้างรองเท้าแบบถักที่ให้ความกระชับเหมือนถุงเท้า เชือกรองเท้า speed laces กลายเป็นรองเท้าที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ความคล่องตัวอย่างมีสไตล์ ด้วยพื้นรองเท้าด้านนอกถูกสร้างขึ้นจากโฟม EVA เพิ่มความนุ่มนวลในการลงน้ำหนักสู่พื้นดิน และลดการใช้ยาง ทำให้ยางปรากฎอยู่แค่จุดสัมผัสที่ต้องการเท่านั้น จากวัสดุล้วนเป็นของรีไซเคิล โดยเฉพาะตาข่ายส่วนบนที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 99% และบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากวัสดุอุตสาหกรรมรีไซเคิล 100% จากการทำงานร่วมกันครั้งนี้จึงทำให้ Cloudtilt กลายเป็นตำนานบทใหม่มาตอกย้ำการยึดมั่นในด้านของความมีประสิทธิภาพและความยั่งยืน

LOEWE X On สวมใส่สบายเท้า

ด้วยเทคโนโลยีของรองเท้า Cloudtilt (คลาวด์กิลท์) ถูกพัฒนาให้เป็นรองเท้าไลฟ์สโตล์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Clouds ที่ปรับตัวตามการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่เพื่อการรองรับและโอนน้ำหนักจากส้นเท้าสู่ปลายเท้าอย่างนุ่มนวล ด้วยแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้เกิดการสร้างสรรค์ Cloudtit ให้เป็นรองเท้าคู่แรกในกลุ่มรองเท้าไลฟ์สไตล์จาก On ที่มาพร้อมนวัตกรรม CloudTec@ Phase การจำลองและวิเคราะห์ด้วยคอมพิวเตอร์ ช่วยรองรับการกระแทกได้อย่างนุ่มนวลในขณะที่ยังสามารถลดจำนวนการใช้ส่วนประกอบ ทำให้การเดินและเคลื่อนไหวเรียบลื่นและเบาสบายกว่าที่เคย

LOEWE X On คู่ที่เข้ากันกับสายแอกทีฟ

จากแคมเปญที่ถ่ายโดย Thibaut Grevet เพื่อเฉลิมฉลอง The Craft of Movement และ Collaboration’s tech-led approach ผ่านวิดีโอและรูปภาพ เราจะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพของรองเท้าที่ครบครันเมื่ออยู่กับหล่าผู้มีความสามารถในการแสดงออกถึงการเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวา อาทิ นักยิมนาสติก Younghon Huh, นักเต้น Roy Kaneza และ Hortense de Gromard, นักปั่น BMX Cindy Dos Reis, ผู้สอนการออกกำลังแบบแอนนิมอลโฟลว์ Stefan Crainic, นักแข่งรถ F4 ชาวอาหรับหญิงคนแรก Amna AI Qubaisi, และแชมป์โลกและเหรียญทองโอลิมปีกกีฬาเดินทนอย่าง Liu Hong เพื่อแสดงออกถึงการขยับร่างกายในท่าทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดด บิด ย่างก้าว และ ยืดตัว รวมไปถึงสะท้อนให้เห็นถึงความธรรมชาติและสวยงามในการเคลื่อนไหวของร่างกายมนุษย์

สามเหตุผลนี้เพียงพอหรือยังที่คุณควรแวะไปสัมผัส LOEWE X On ที่หบูติก LOEWE ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคมนี้

Similar Articles

More