‘ลิซ่า’ ร่วมฉลองคริสต์มาสกับเพลง My Only Wish (This Year) ของ Britney Spears

เรียกว่าทำอะไรก็กลายเป็น Talk of the Town อยู่เสมอเลยสำหรับศิลปินสาวมากความสามารถ LISA BLACKPINK อีกหนึ่งป๊อปไอคอนแห่งยุค ที่ล่าสุดเธอได้ปล่อยคัฟเวอร์เพลง My Only Wish (This Year) ออกมา ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงคริสต์มาสของเจ้าหญิงวงการเพลงป๊อป Britney Spears ที่ LISA ได้หยิบมาคัฟเวอร์เพื่อเป็นของขวัญช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ให้กับแฟนๆ

สำหรับการคัฟเวอร์ครั้งนี้ของเธอเราจะได้เห็นความสามารถด้านการร้องเพลงของเธอเต็มๆ และความใส่ใจในทุกรายละเอียดของเธอ ที่เราเห็นทุกครั้งที่เธอปล่อยโซโล่หรือโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเธอออกมา นอกจากนั้นเรายังเชื่อว่าเพลงคัฟเวอร์นี้จะต้องไวรัลอย่างแน่นอนเพราะสาวมหัศจรรย์คนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้โลกสะเทือนอยู่เสมอ

LISA ศิลปินหญิงเอเชียคนแรกที่มีผู้ติดตาม Instagram ทะลุ 100 ล้านคน

นอกจากเพลงคัฟเวอร์สุดอบอุ่นหัวใจแล้วอีกความพิเศษของ LISA ก็คือการที่เธอมียอดผู้ติดตามในบัญชีอินสตาแกรมทะลุ 100 ล้านคน ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงชาวเอเชียคนแรกที่ทำลายสถิตินี้ไป เรียกว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับเธอ รวมไปถึงแฟนๆ ที่ได้อิ่มเอมใจทั้งกับเพลง My Only Wish (This Year) และการทุบสถิติสุดหินในครั้งนี้ของเธอ ซึ่ง ELLE MEN Thailand ก็ปลื้มใจไม่แพ้กันที่ศิลปิน K-Pop สายเลือดไทยคนนี้ทำให้ภาพจำของประเทศไทยนั้นโด่งดังขึ้นไปอีก!

Similar Articles

More