รวมโมเมนต์ของ ‘ลิซ่า-ลลิษา’ และ ‘พัคโบกอม’ เยือนสโตร์ใหม่ของ Celine ที่สยามพารากอน

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (วันที่ 20 ธันวาคม) เกิดปรากฏการณ์ห้างแตกเมื่อ ‘ลิซ่า-ลลิษา’ โกลบอลแอมบาสซาเดอร์ของ Celine และ Celine Boy อย่าง ‘Park Bo-gum’ (พัคโบกอม) บินตรงจากเกาหลีมาร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการบูติกใหม่ของ Celine ที่สยามพารากอน

การตกแต่งภายในบูติกใหม่ของ Celine

โดยภายในบูติกนี้ได้ปรับโฉมใหม่โอบรับกับคอนเซปต์การออกแบบสุดร่วมสมัยของ Hedi Slimane อันเปี่ยมด้วยความงามทางสุนทรียะที่สง่างามเหนือกาลเวลา โดยใช้วัสดุคุณภาพดีที่สุดตั้งแต่หินธรรมชาติ ไปจนถึงองค์ประกอบที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายอย่างไม้โอ๊ค ทองเหลือง และกระจกสีทองแอนทีก วัสดุที่สอดประสานกลมกลืนกันนี้ช่วยเสริมความหรูหราสง่างามให้กับการออกแบบที่ผสมผสานความร่วมสมัยของยุคศตวรรษที่ 21 เข้ากับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมบรูทัลลิสต์ได้อย่างลงตัวที่ต้องการนำเสนอคอลเล็กชั่นและเหล่าไอเทมของแบรนด์ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสุนทรียศาสตร์แห่งการออกแบบ นอกเหนือจากนั้นยังต้องการนำเสนอสไตล์อันเหนือกาลเวลาให้กับเหล่าแขกที่จะเข้ามาเยี่ยมเยือนสถานที่แห่งนี้อีกด้วย

บูติกแห่งนี้วางจำหน่ายคอลเล็กชั่นสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ เครื่องหนัง แอคเซสเซอรี่ และ Haute Parfumerie ภายในพื้นที่บริเวณเลาจน์ภายในบูติกได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจ รวมถึงชิ้นที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ

Similar Articles

More