Lee Dong Wook ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียของ Tissot 

การอวดโฉมเรือนเวลารุ่นไอคอนิกสุดฮิตอย่าง PRX 35MM Powermatic 80 จะไม่น่าเบื่อ เมื่อ Tissot (ทิสโซต์) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมนาฬิกามาตรฐานคุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย กับนักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้จากภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องล่าสุด “Tale of the Nine Tailed” อย่าง Lee Dong Wook (อีดง อุค) ที่จะมาร่วมรังสรรค์นำเสนอเรือนเวลาผ่านตัวตนอันมีเสน่ห์ให้เหล่าคนรักนาฬิกาและแฟนคลับแบรนด์ได้ติดตามกัน 

Tissot  เอาใจแฟนคลับและคนรักนาฬิกา

การเปิดตัวแบรนด์แอมฯ ครั้งนี้มาพร้อมกับการอวดโฉมนาฬิการุ่นไอคอนิกคอลเล็กชั่นสุดคลาสสิกที่ปรับดีไซน์เพิ่มความทันสมัย ในชื่อว่า “PRX 35MM Powermatic 80” ขนาดหน้าปัด 35 มม. ที่โดดเด่นด้วยเรือนไฮไลต์ 2 ดีไซน์สุดคลาสสิคในตำนานที่สามารถเข้าได้กับทุกขนาดข้อมือ มาพร้อมกับ 2 เรือนไฮไลท์ดีไซน์สุดโดดเด่น ได้แก่ ตัวเรือนหน้าปัดสีฟ้าไอซ์บลูที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของธารน้ำแข็งที่ส่องสะท้อนท้องฟ้าอันสดใสในยามเช้าบนเทือกเขาแอลป์ และ ตัวเรือนพร้อมสายสแตนเลสเคลือบ PVD สีทองแชมเปญสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันยุคดิสโก้ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ความมีชีวิตชีวาในช่วงปี 1970 พร้อมให้เหล่าคนรักนาฬิกาได้ยลโฉมกัน

ความเป็นเลิศเรื่องความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

ด้วยความโดดเด่นทั้งดีไซน์อันทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ และเป็นที่ยอมรับในแวดวงกีฬา แบรนด์ Tissot ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด รวมถึงรุ่นไอคอนิกอย่าง PRX 35MM Powermatic 80 โดยทั้ง 2 ดีไซน์มาในตัวเรือนสแตนเลสสตีลขัดซาตินตกแต่งหน้าปัดด้วยลวดลายวาฟเฟิลแบบนูนเพิ่มความโดดเด่น โดยบริเวณหมุดบอกเวลาตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา ถูกแทนที่ด้วยช่องหน้าต่างแบบนูนแสดงวันที่ (Date) ด้านเข็มนาฬิกาทั้งเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) ช่วยให้อ่านค่าเวลาได้ในยามค่ำคืนหรือบริเวณที่มีแสงน้อย ครอบทับด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อมการเคลือบผิวป้องกันการสะท้อน ส่วนบริเวณขอบหน้าปัดถูกขัดเงาสวยงาม พร้อมการตกแต่งเม็ดมะยมด้วยการแกะสลักรูปตัว T ประดับเอาไว้ โดยตัวเรือนขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติพาวเวอร์เมติก 80 ที่สามารถสำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง พร้อมบาลานซ์สปริงที่ผลิตจากนิวาครอง (Nivachron™) ซึ่งมีคุณสมบัติในความแม่นยำ ช่วยต้านทานสนามแม่เหล็กและป้องกันกลไกจากการกระแทกได้ดีอีกด้วย และยังมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำได้ลึกสุด 100 เมตร

4 ดีไซน์รุ่นย่อยที่มีหน้าปัดหลากหลายสีสัน

PRX 35MM Powermatic 80 ยังมาพร้อมกับอีก 4 ดีไซน์รุ่นย่อยที่มีหน้าปัดหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีดำสุดคลาสสิก, สีเขียวน่าค้นหา, สีน้ำเงินสุดคูล และสีขาวมุกสุดหรูหรา ที่พร้อมให้เหล่าคนรักนาฬิกาได้เลือกสรรดีไซน์ที่ตอบโจทย์คาแรคเตอร์ของตนเอง

Tips to Match Tissot 

หากอยากเสริมความสมาร์ตอย่างมีชั้นเชิง แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาคู่ใจที่สามารถส่วมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยสามารถเลือกจากดีไซน์เป็นอันดับแรก โดยเฉพาะเรือนเวลาที่มีดีไซน์คลาสสิก เพราะจะสามารถมิกซ์แอนด์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลากหลายลุคได้ง่าย ถัดมาอาจเลือกจากขนาดหน้าปัดตัวเรือนให้มีขนาดที่เหมาะสมกับข้อมือ ไม่ควรเลือกขนาดที่เล็กหรือใหญ่เกินไป เพราะนอกจากจะดูไม่รับกับข้อมืออาจจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ

Similar Articles

More