เริ่มต้นส่งความสุขด้วยของขวัญปีใหม่ที่ไม่เหมือนใครจาก Le Labo 

ฉลองเทศกาลส่งมอบของขวัญไปกับ Le Labo Limited Collection เริ่มจาก Limited-Edition Eau De Parfum Discovery Set ที่รวบรวมเอา 6 กลิ่นขายดีมารวมไว้ภายในเซตเดียว และ Limited-edition Candle Discovery Set ชุดเทียนหอมสำหรับสร้างบรรยากาศให้สเปซมุมโปรดของคุณอบอวลไปด้วยไวบ์ดีๆ พร้อมด้วยบริการ Personalized Label บนผลิตภัณฑ์ บริการห่อของขวัญด้วย Le Journal รวมทั้งกล่องลวดลายพิเศษ (Technical Box) ที่จะทำให้ของขวัญมีความยูนีคและพิเศษยิ่งขึ้น รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และคนรับอย่างแน่นอน

การกลับมาของ Limited-edition Eau De Parfum Discovery Set (ขนาด 6×5 มล.) คัดเอาน้ำหอม 6 กลิ่นโปรดจากคอลเลกชั่น Classic Collection เพื่อให้คุณได้ค้นพบและสนุกกับกลิ่นที่ชื่นชอบ ซึ่งประกอบด้วย Another 13, Rose 31, Santal 33, Thé Matcha 26, Thé Noir 29 และกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lavande 31 บรรจุลงในกล่องคราฟท์แบบคลาสสิก ผนึกด้วยฉลากที่สามารถทำ Personalized เพื่อสื่อถึงตัวตนของผู้ใช้ เหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

ถัดมาเป็น Limited-Edition Candle Discovery Set ชุดเทียนหอมกลิ่นใหม่ที่เหมาะกับช่วงฮอลิเดย์ หยิบเอา 3 กลิ่นจาก Interiors Collection มารวมไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ Encens 9, Petit Grain 21 และ Santal 26 เป็นอันรู้กันว่าส่วนผสมของแว็กซ์และไส้เทียนนั้นทำด้วยเส้นใยธรรมชาติ ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับความหอมได้อีกขั้น เทียนทั้งหมดนี้ได้รับการรังสรรค์ด้วยมืออย่างพิถีพิกันในสหรัฐอเมริกา ก่อนจะบรรจุลงในภาชนะแก้วและกล่องกระดาษคราฟท์แบบคลาสสิก รวมถึงฉลากแบบ Personalized ที่จะทำให้ของขวัญชิ้นนี้พิเศษและแตกต่างไปกว่าเดิม

เติมเต็มโมเมนต์แห่งการเฉลิมฉลองในแบบที่เป็นตัวคุณได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Le Labo ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Similar Articles

More