LAVA x TEPPEN Fusion of Flavors ยกระดับการย่างแบบเอเชียสู่ที่สุดแห่งความอร่อย

ใครตกเป็นทาสเมนูย่างต้องห้ามพลาด LAVA Asian Fire Grill ร้านอาหารย่างสไตล์เอเชียชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่เพิ่งเริ่มต้นบทใหม่ กับ “LAVA x TEPPEN Fusion of Flavors” การรวมตัวกันของสุดยอดเชฟอย่างเชฟ Chef Takao (ทาคาโอะ) จากร้านเท็ปเป็น (Teppen) และเชฟ Jeriko Van der Wolf (เจริโก แวน เดอ วูฟ) จากร้าน LAVA มาร่วมกันปรุงเมนูอาหารระดับมาสเตอร์พีชด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการย่างด้วยไฟให้กลายเป็นศิลปะชั้นสูงแห่งการทำอาหารและมอบประสบการณ์ ภายในร้านที่ตกแต่งภายอย่างโดดเด่นผ่านการเลือกใช้คู่สีแดงและดำเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับบรรยากาศในร้าน อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเพลินเพลินไปกับการชมเทคนิคการย่างด้วยไฟจากครัวแบบเปิด โดยเชฟมากฝีมือที่กำลังปรุงรสชาติและใส่ใจกับผลงานอย่างพิถีพิถัน เพิ่มอรรถรสให้มื้อนี้เป็นมื้อพิเศษ

LAVA Asian Fire Grill เนรมิตจานเด็ดที่ไม่เหมือนใคร

จานเด่นที่รังสรรค์จากเนื้อวากิวและเนื้อแบล็กแองกัส (Wagyu and Black Angus cuts) ที่คัดสรรมาอย่างดี ตลอดจนเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน รวมถึงอาหารสไตล์เอเชียที่ผสมผสานรสชาติจากกรรมวิธีการทำอาหารแบบดั้งเดิมหลากหลายรูปแบบ

LAVA Asian Fire Grill ใช้เทคนิคการย่างไฟแบบโคโคยากิ (Kokoyaki)

ด้วยความเชี่ยวชาญในการปรุงวัตถุดิบอย่างเนื้อวากิวและเนื้อแบล็คแองกัสที่ใช้เทคนิคการย่างไฟแบบ “โคโคยากิ (Kokoyaki)” อันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน โดยใช้กาบมะพร้าวแห้ง “โคโคะ (Koko)” เพื่อสร้างกลิ่นควันอ่อนๆ ให้กับเนื้อย่าง ยกระดับรสชาติเข้าสู่ความสมบูรณ์แบบ

เมนูเด่นของ LAVA Asian Fire Grill

บรรดาอาหารจานเด่นและอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูที่แนะนำอย่างยิ่ง ได้แก่ ขนมปังปิ้งเสริฟพร้อมตับไก่ทรัฟเฟิล (Truffle Chicken Liver Toast), ลาวา ซิกเนเจอร์ สเต็ก (LAVA’s Signature Steak) จัดเสิร์ฟด้วยไฟที่ลุกโชน, เนื้อวากิวคัตสึ (Wagyu Beef Katsu) เกรดพรีเมียม, ทาร์ทาร์เนื้อกับไขกระดูก (Beef Tartar & Bone Marrow) ที่เต็มไปด้วยรสชาติแห่งความแปลกใหม่, และเมนู รีซอตโตทรัฟเฟิลลิ้นวัว (Truffle Risotto & Ox Tongue)

รวมถึงของหวานอย่าง คุกกี้เสี่ยงทายสามชนิด (Triple Prophecy Fortune Cookie) ให้ลูกค้ารู้สึกมีส่วนร่วมกับการรับประทานมากยิ่งขึ้น

เสริมความอร่อยด้วยไวน์ที่คัดสรรโดย LAVA Asian Fire Grill

เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างไร้ที่ติ LAVA ได้นำเสนอไวน์ที่รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษและค็อกเทลสูตรเฉพาะของร้าน ระดับของไวน์มีตั้งแต่ไวน์คลาสสิกไปจนถึงไวน์หายากคุณภาพชั้นเลิศจากนักปรุงไวน์ สำหรับเมนูค็อกเมลนั้นทางร้านได้ผสมผสานความเป็นเอเชียเข้าไป เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องดื่มทุกแก้วนั้นเข้ากันอย่างดีกับอาหารทุกจานที่เสิร์ฟ

ห้ามพลาด! ค็อกเทลซิกเนเจอร์ยอดนิยมของ LAVA

หากอยากดพิ่มความพิเศษให้ดูดีขึ้นกับเมนูค็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน อย่าง ‘โคโค่นัท 2.0’ ที่มอบความสดชื่น หรืออยากให้ค่ำคืนนี้เร้าร้อน อันเดล (Andale!) ที่เผ็ดร้อน เครื่องดื่มแปลกแต่อร่อยเหมือนทานซูชิ กับ ‘Sushi me’ รสกลมกล่อมดูเหมือนต่างแต่โคตรเข้ากัน และสายสวยต้องห้ามพลาด พิงค์ สวอน (Pink Swan) ที่ให้รสชาติแห่งความรื่นรมย์

LAVA Asian Fire Grill เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น.
และมื้อค่ำ ร้านเปิดในช่วงเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โทร: (+66) 99-285-7676

Similar Articles

More