เล่นเกมให้สะใจกับ ‘Kun’ เครื่องเกม Handheld ตัวใหม่ จาก AYA NEO

ปล่อยมาสดๆ ร้อนๆ กับเครื่องเกมตัวใหม่ของ Aya neo แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องเกม Handheld ระบบปฏิบัติการวินโดวส์เจ้าแรก กับเครื่องเกมตัวใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า ‘Kun’ คือไอเท็มใหม่ที่แบรนด์พัฒนาออกมาเอาใจคนรักการเล่นเกมกับจอยเกมไร้สายโดยเฉพาะ ความสำเร็จจากครั้งก่อนที่สร้างกระแสฮิตหนักมาแล้วกับ Aya neo Air น้ำหนักเบา (เปิดตัวในปี 2020) ที่เคลมว่าสามารถเล่นเกมอย่าง Cyberpunk 2077 ได้อย่างลื่นไหล ครั้งนี้แอลเมนจะพาคุณไปทำความรู้จักเจ้าเครื่องเล่นเกมตัวใหม่นี้กัน

ดีเทลของ ‘Kun’ เครื่องเกมตัวใหม่

Kun มีหน้าจอขนาด 8.4 นิ้ว (213 มม.) ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย อาทิ หน้าจอเป็นแบบ IPS ซึ่งเป็นจอภาพ LCD ประเภทหนึ่งมอบความสว่างและอิ่มสีได้ดีขึ้น (กว่าเวอร์ชั่นก่อน) พร้อมโดดเด่นสุดในตลาดเครื่องเล่นเกมแบบพกพากับความละเอียดสูงถึง 1600p นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อย่าง ปุ่ม D-pad ไว้คอนโทรลเกมแบบลอยตัว การจดจำใบหน้าของเจ้าของ ด้ามจับที่ทำมาพอดีมือ และลำโพงคู่สี่ตัวที่พร้อมมอบความบันเทิงในขณะเล่นเกม

ความพิเศษที่มาเพิ่มอรรถรสให้การเล่นเกม

เครื่องเล่น Kun ของ Aya neo ขับเคลื่อนด้วย AMD Ryzen 7840U ถือว่าที่เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมแนวยิงปืน FPS และเกมกราฟิกเหนือชั้นในระดับ Triple-A (AAA)

สำหรับเครื่องเล่น Kun ของ Aya neo ราคาเริ่มต้นที่ 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ (คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 34,915 บาท)

Similar Articles

More