‘Johnnie Walker Lunar New Year Limited Edition’ คอลเล็กชั่นลิมิเต็ดฯ ที่ผสานงานศิลป์เข้ากับสก็อตช์วิสกี้อย่างลงตัว

‘Johnnie Walker’ แบรนด์สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำของโลกและในไทยโดย ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่คัดสรรมาจากทุกมุมโลก ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนผ่านมิติใหม่ของเครื่องดื่มวิสกี้ผ่านคอลเล็กชั่น ‘Johnnie Walker Blue Label Lunar New Year Limited Edition’ ผสานความแรร์ของ Blue Label ที่คัดสรรวิสกี้หายากจากทั้งสี่มุมของประเทศสก็อตแลนด์ โดยมีเพียง 1 ใน 10,000 ถังที่สามารถนำมาผลิตเป็น Johnnie Walker ได้ ในคอลเล็กชั่น Lunar New Year Limited Edition นี้ยังผสานลวดลายศิลปะอันงดงามโดยดีไซเนอร์ดาวรุ่งจากวงการแฟชั่นจีนอย่าง ‘Angel Chen’ (แองเจิล เฉิน) ดีไซเนอร์ผู้มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดวิจิตรบรรจงลงบนบรรจุภัณฑ์ต้อนรับปีกระต่าย 2566 นี้ 

งานศิลปะที่แองเจิลออกแบบนั้นสะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างน่าทึ่ง เหมือนกับการรังสรรค์รสชาติของ Johnnie Walker Blue Lable ที่ถูกรังสรรค์มาให้ลงตัวและใกล้เคียงคำว่าสมบูรณ์แบบที่สุด โดย ดร.เอ็มมา วอล์กเกอร์ มาสเตอร์เบล็นเดอร์ของ Johnnie Walker และทีมผู้เชี่ยวชาญในการผลิตวิสกี้ เมื่อมาผสมผสานกับลวดลายอันทรงพลังและทันสมัยบนขวด Johnnie Walker Blue Label Lunar New Year Limited Edition ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการบอกเล่าเรื่องราวผ่านนักษัตรปี ‘กระต่าย’ ที่นอกจากจะเป็นสัตว์ที่น่ารักแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความเมตตา ความสวยงาม ความสง่างาม และการมีอายุยืนยาวตามคติของผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Courtesy of Johnnie Walker

นอกจากนี้ภาพกระต่ายที่โลดแล่นอยู่ท่ามกลางหุบเขา ยังสอดคล้องกับปรัชญาหลัก “Keep Walking” ของ Johnnie Walker ทั้งหมดนี้ เพื่อส่งข้อความให้ทุกคนก้าวต่อไปเพื่อสิ่งดีๆ ตลอดปีเถาะนี้ และมุ่งหวังให้สัญลักษณ์เชิงบวกของกระต่าย สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้ในเทศกาลปีใหม่ด้วยเช่นกัน

แองเจิล เฉิน ดีไซเนอร์ชาวจีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกกล่าวว่า “การสร้างสรรค์งานของฉันในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนรุ่นต่างๆ ตลอดจนวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งอุดมคติเหล่านี้ยังสะท้อนถึง Johnnie Walker Blue Label ที่นำวิสกี้จากโรงกลั่นต่างๆ ที่มีอายุการบ่มที่แตกต่างกันมาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวจนกลายมาเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเอกลักษณ์ และแตกต่าง” 

จรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ หรือ DMHT กล่าวว่า “ตรุษจีนเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนไทยให้ความสำคัญในการเฉลิมฉลอง เพื่อสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตตลอดทั้งปี เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ความพิเศษผ่าน Johnnie Walker Lunar New Year Limited Edition เพื่อให้คนไทยได้เฉลิมฉลองวัฒนธรรมแห่งความมั่งคั่งและรุ่งเรือง ผ่านคอลเล็กชั่นสุดพิเศษของเรา”  

นอกจากนี้ แองเจิล เฉิน ยังได้ออกแบบลวดลายเพิ่มเติมสำหรับรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นให้กับ ‘John Walker & Sons King George V’ โดยผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดของลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูล หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.johnniewalker.com

Similar Articles

More