‘จิน BTS’ ถูกตั้งให้เป็นหนึ่งในผู้ถือคบเพลิงแห่งสันติภาพ Olympics 2024

วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับเหล่าอาร์มี่มาฝาก เพราะ JIN หรือ คิมซอกจิน พี่ใหญ่แห่งวง BTS ขึ้นแท่นผู้ถือคบเพลิงแห่งสันติภาพในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2024 ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปารีส โดยเขามีแพลนจะเดินทางสู่ประเทศฝรั่งเศสเร็วๆ นี้ เพื่อเตรียมตัวสำหรับบทบาทสำคัญในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิก 2024 ในวันที่ 27 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย)

บทบาทสุดยิ่งใหญ่ของ ‘จิน BTS’

หลังจากปลดประจำการจากการฝึกทหารเมื่อเดือนที่แล้ว จิน กำลังจะกลับมาทำงานในฐานะป็อปไอคอนแห่งยุคอีกครั้ง และการร่วมถือคบเพลิงแห่งสันติภาพจากประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้ ก็ถือเป็นการทำงานครั้งแรกหลักจากปลดประจำการของเขา นอกจากนั้นเขายังจะปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ It’s Good to Get a Good Rest อีกด้วย

เมื่อวันอังคาร Dispatch รายงานว่า จิน จะบินไปฝรั่งเศสเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนครั้งนี้ แต่วันที่และสถานที่ยังอยู่ในระหว่างการปิดข้อมูลอยู่ ซึ่งเปลวไฟ Olympics ถูกจุดขึ้นในกรีซและไปถึงฝรั่งเศสเมื่อเดือนที่แล้ว คบเพลิงจะเดินทางผ่านเมืองต่างๆ ก่อนที่จะถึงสถานที่จัดพิธีเปิดในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

บทบาทในครั้งนี้ของ จิน ถือเป็นอีกหนึ่งสเตปสุดยิ่งใหญ่ของเขา ทำให้เหล่าอาร์มี่ต่างตื่นเต้นกันมากๆ โดยเฉพาะหลังจากเขาปลดประจำการออกมาหลังจากเข้ากรมไปถึง 2 ปี โดยแฟนๆ ได้ทวีตใน X ต่างๆ นานาตั้งแต่ “ซอกจินจะเป็นตัวแทนของเกาหลีใต้ !!! ความภาคภูมิใจของชาติ!!” ไปจนถึง “พระเจ้าช่วย มันใหญ่มาก!!! รอไม่ไหวแล้ว” เลย

Similar Articles

More