แมตช์ลุคให้คูลด้วย ‘Tiffany Lock’ จาก Tiffany & Co. ตาม Jimin แห่ง BTS

ตอกย้ำควาามลงตัวของ ‘จิวเวลรีกับผู้ชาย’ อีกครั้งในแคมเปญใหม่ของ ‘Tiffany Lock’ ของ Tiffany & Co. ที่ได้หนุ่ม Jimin (จีมิน) แห่ง BTS ที่ครองตำแหน่ง House Ambassador ฝั่งชายมาถ่ายทอดความรักครั้งนี้ (ครั้งก่อนกับ Tiffany T ก็คูลไม่เบา) ภายใต้การนำเสนอความเป็นยูนิเซ็กของคอลเล็กชั่นนี้ ร่วมกับ House Ambassador คนอื่นๆ อาทิ Rosé แห่ง BLACKPINK, นักร้องดัง Nancy Ajram และนักแสดงสาว Florence Pugh กับฐานะ House Ambassador คนใหม่ที่มาประเดิมในแคมเปญนี้เป็นแรกของเธอ เพื่อแสดงพลังแห่งความรัก ที่เป็นจิตวิญญาณหลักในคอลเล็กชั่น Tiffany Lock ผ่านสร้อย จี้ แหวน ต่างหู และสร้อยข้อมือ

เหล่า House Ambassadors คือ ดีเอ็นเอเด่นขับเคลื่อนความรัก

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่น Tiffany Lock” Alexandre Arnault รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และการสื่อสารของ Tiffany & Co กล่าวและเสริมด้วยว่า “โดยเหล่า House Ambassadors ของเราได้นำเสนอการออกแบบใหม่ในแคมเปญที่ยึดตามแนวคิดของ ความรักซึ่งเป็นศูนย์กลางของ DNA ของแบรนด์ของเรานับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1837”

คอลเล็กชั่น Tiffany Lock เป็นเครื่องประดับที่ผู้ชายใส่ได้

‘แม่กุญแจ’ กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ถูกล็อกให้ตรึงใจเฮาส์มาตั้งอต่ปี 1883  ลายเซ็นการออกแบบของ Tiffany Lock ที่เป็นการแสดงออกถึงการออกแบบและงานฝีมือที่เหนือชั้นของแบรนด์ อันสื่อถึงความรักกับทุกเพศทุกวัย ผ่านเครื่องประดับ อาทิ ต่างหู จี้ แหวน และสร้อยข้อมือหลากสี ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบาง ที่ประดับด้วยเพชรในตำนานของทิฟฟานี มีให้เลือกทั้งทองคำขาว เหลือง และโรสโกลด์ 18k ฝังแบบพาเว่ นอกจากนี้ยังเปิดตัวสร้อยข้อมือรุ่น Lock แบบใหม่ในทองคำขาว 18k พร้อมเพชรแบบฝังแบบฝังครึ่งเม็ดและเพชรทรงบาแก็ตต์มาเพิ่มดีเทลให้ลุคคูลแบบ effortless อีกด้วย

Similar Articles

More