จบลงอย่างสวยงามกับเส้นทางแฟชั่นของ ’Jeremy Scott’ กับแฟชั่นเฮาส์สัญชาติอิตาเลียน Moschino 

หลังจากร่วมงานกับแฟชั่นเฮาส์ส์สัญชาติอิตาเลียนอย่าง ‘Moschino’ มาจนครบรอบ 1 ทศวรรษ ‘Jeremy Scott’ (เจเรมี สก็อตต์) แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน ผู้มีงานออกแบบแฟชั่นสุดสร้างสรรค์และเหนือจินตนาการ ได้แยกทางกับแฟชั่นเฮาส์อิตาเลียนหลังนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

เรียกว่าเกมเก้าอี้ดนตรีคงจะเป็นเกมที่ผู้คนในอุตสาหกรรมแฟชั่นยังคงต้องเล่นกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในยุคนี้ที่ประเด็นความหลากหลายเข้ามายึดครองอุตสาหกรรมนี้ ทำให้ผู้บริโภคคาดหวังที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ในทุกแง่มุมของอุตสาหกรรมแฟชั่น 

ทำให้เมื่อคืนนี้ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทยข่าวช็อคคอแฟชั่นนี้ก็ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการผ่านบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของเจเรมี @jeremyscott พร้อมกับข้อความที่ว่า 

“หลังจาก 10 ปี วันนี้ผมขอประกาศว่าผมจะออกจากแบรนด์ Moschino สถานที่ๆ ผมมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและจะยังคงอยู่ตลอดไป ผมขอขอบคุณสำหรับทุกความรักและการสนับสนุนที่ผมได้รับตลอดทศวรรษที่ผ่านมา แม้การเดินทางในครั้งนี้ของผมจะจบลง แต่ผมก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความคาดหวัง และอดใจรอไม่ไหวที่จะแชร์กับทุกๆ คนว่าผมจะสร้างสรรค์งานแฟชั่นอะไรสำหรับพวกคนในอนาคต”

ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา Jeremy ได้สร้างสรรค์ไอคอนิกลุคสุดอลังการ ให้กับคอแฟชั่นที่ชื่นชอบผลงานสุด Maximalist อีกทั้งลุคเหล่านี้ที่เขาออกแบบยังกลายเป็นไวรัลในโลกอินเทอร์เน็ต ด้วยความคิดนอกกรอบในผลงานการออกแบบของเขา ซึ่งเปรียบเสมือนลายเซ็นอันเด่นชัดของดีไซเนอร์มือฉมังคนนี้! 

เรียกว่าข่าวนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ สำหรับวงการแฟชั่นในปีนี้เพราะทั้งเขาและ Moschino เรียกว่ามี DNA ที่เหมาะสมกันมากๆ แต่ก็นั่นแหละเพราะสุดท้ายแล้ว “ปาร์ตี้ย่อมมีวันเลิกรา” ประโยคที่เหมาะสมและตอบคำถามทุกอย่างของข่าวร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี และวันนี้ ELLE MEN Thailand จะพาทุกคนไปชมไอคอนิกลุกที่เขาสร้างสรรค์ไว้ในแฟชั่นเฮ้าส์หลังนี้ด้วย เลื่อนลงไปดูกันเลย!

Similar Articles

More