‘แจ็คสัน หวัง’ ขึ้นแคมเปญลิปรุ่นใหม่ของ MAC ตอกย้ำผู้ชายก็แต่งหน้าได้

เรียกว่าขยับตัวเมื่อไหร่ก็เป็นกระแสตลอดเลยสำหรับ พี่แจ็ค หรือหนุ่ม แจ็คสัน หวัง ซุปเปอร์สตาระดับเอเชียผู้ดำรงตำแหน่ง MAC Cosmetics APAC Ambassador เป็นตัวแทนผู้ชายรุ่นใหม่ที่สามารถใช้เครื่องสำอางได้อย่างไม่เคอะเขิน ล่าสุดพี่แจ็คก็ทำโซเชี่ยลลุคเป็นไฟอีกครั้งหลังจากมีภาพเขาปรากฏตัวอยู่บนแคมเปญล่าสุดของ Mac Cosmetics หลุดออกมาเมื่อวานนี้ ซึ่งโปรดักส์ในแคมเปญนี้ก็คือลิปสติกรุ่น MACximal Silky Matte Lipstick ลิปรุ่นล่าสุดของแบรนด์นี้ ที่เรารู้สึกว่าลิปรุ่นนี้ทำมาเพื่อคุณผู้ชายหรือใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติของริมฝีปากโดยเฉพาะ

จากภาพแคมเปญลิปรุ่นนี้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ต้องการแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากของพวกเขา แต่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลของโปรดักส์ออกมาให้เราได้ทราบกัน แต่เราจะเห็นได้ว่าพี่แจ็คนั้นปรากฏตัว 3 ลุคจับคู่กับลิปสติก 3 สี ตั้งแต่สีโทน Mauve, Rosy Brown และ Coral เลย ซึ่งแต่ละนั้นก็เหมาะกับโทนสีผิวที่ต่างกันตั้งแต่ โทนวอร์ม, คูล และโทนเนเชอรัลเลย ซึ่งพี่แจ็คก็สามารถถ่ายทอดภาพจำ ‘ผู้ชายแต่งหน้า’ ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งถ้าหากข้อมูลของลิปรุ่นได้ถูกปล่อยออกมาแบบออฟฟิเชียล ELLE MEN Thailand จะรีบนำข่าวมาแจ้งให้ทุกคนทราบ และถ้าหากมีภาพแคมเปญเพิ่มเติมของลิปนี้เราก็จะรีบเอามารีพอร์ตให้ทุกคนได้ชมเช่นกัน อย่ารอช้าไปดูภาพเต็มๆ กันดีกว่าว่าลิปรุ่น MACximal Silky Matte Lipstick น่าใช้ขนาดไหน เลื่อนลงไปดูเลย

Similar Articles

More