พร้อมให้โอกาสครั้งที่ 2 กับ ‘DVI’ ผ่านซิงเกิลใหม่ ‘Second Chance’ กันหรือยัง

แอลเมนชวนทุกคนมาสนุกกับเพลงที่เต็มไปด้วยความทะเล้นสุดกวน สำหรับคนขี้อ้อนและสายตื้อที่ขอยื้อ ‘Second Chance’  ให้กลับมาเลือกกันอีกครั้ง แถมยังมีท่อนติดหูที่ฟังแค่ครั้งเดียวก็ร้องตามได้ โดยซิงเกิลนี้มาพร้อมความสนุกสุดกวนสไตล์ DVI วงน้องใหม่จาก จากค่าย 4NOLOGUE ที่ยังคงถ่ายทอดมุมมองความรักด้านบวก ที่ไม่กลัวความผิดพลาด และเพิ่มเติมความพิเศษด้วยความน่ารัก สดใส ขี้เล่น ที่พร้อมจะมาอ้อนทุกคนมากกว่าเดิม 

ทำความรู้จักกับบอยกรุ๊ป 6 หนุ่ม DVI  (ดีวาย)

ก่อนไปฟังเพลงมาทำความรู้จัก 6 หนุ่ม DVI  (ดีวาย) นำโดยแฟรงค์ – พลชชินวังโส, ชีต้า – ปิติภัทร ธนสารไพบูลย์, ตั๋ง – ชินดิศ เวียงวิเศษ, สมุย – สมุทร แก้ววัน, อู่อู๋ – ธนภูมิ เศรษฐสิทธิกุล และป๋อ – ศุภการ จิรโชติกุล

แฟรงค์ – พลชชิน วังโส

ชีต้า – ปิติภัทร ธนสารไพบูลย์

ตั๋ง – ชินดิศ เวียงวิเศษ

สมุย – สมุทร แก้ววัน

อู่อู๋ – ธนภูมิ เศรษฐสิทธิกุล

ป๋อ – ศุภการ จิรโชติกุล

ในมิวสิกวิดีโอยังได้เห็น 6 หนุ่มสดใสแบบเต็มขั้น

นอกจากจังหวะเพลงสนุก เต้นตามไปด้วยกันได้แล้ว ในมิวสิกวิดีโอยังได้เห็น 6 หนุ่มสดใสแบบเต็มขั้น ด้วยสไตล์ที่อัพเลเวลมาแบบขั้นสุด สะดุดตาด้วยคอสตูมสีสันฉูดฉาด แต่ยังเต็มไปด้วยความเท่และแสบซ่าเหมือนเดิม พร้อมด้วยท่าเต้นโดนใจที่เต้นตามกันได้ง่ายสุดๆ ส่วนมิวสิกวิดีโอมีความกวนที่ให้ฟีลล้อเลียนแบบตลกร้าย ผ่านเรื่องราวที่ทั้ง 6 หนุ่ม DVI ขอโอกาสครั้งที่ 2 ให้เปลี่ยนใจกลับมาเลือกอีกครั้ง ฝีมือการกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงมากฝีมืออย่าง “DIRECTORNET” ที่กำกับเอ็มวีชื่อดังมามากมาย รวมถึงเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีเจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มาคอยดูแล รับประกันว่าเพลงเพราะ เอ็มวีโดนใจแน่นอน

Similar Articles

More