4 อารมณ์ใหม่ใน Inside Out 2 พาแอนิเมชั่นเรื่องนี้ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดแห่งปี 2024

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 4 คาแรกเตอร์กับ 4 ตัวอารมณ์ใหม่จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Inside Out 2 ซึ่งเหล่าตัวละครเหล่านี้พาภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้คว้ารายได้ทั่วโลกสูงถึง 724 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ทำให้ Inside Out 2 ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงประจำ 2024 แซงหน้าภาพยนตร์ไซไฟ Dune 2 ไปเป็นที่เรียบร้อย

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคตต่อนี้ทำรายได้ถึง 355 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกา และ 724 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ซึ่งแซง Dune 2 ที่ทำรายได้ 282 ล้านดอลลาร์ในประเทศ และ 711 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ซึ่งสื่อหลายๆ สื่อคาดว่า Inside Out 2 จะสามารถทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์สรัฐฯ ทั่วโลกอย่างแน่นอน

4 อารมณ์สุดว้าวสร้างสีสันให้กับแอนิเมชั่นภาคนี้

แก๊งตัวละครใหม่ประกอบไปด้วย ‘Anxiety หรือ ว้าวุ่น‘ ที่คอยมาสร้างสีสันให้กับแอนิเมชั่นภาคต่อเรื่องนี้ ตามมาด้วย ‘Embarrasment หรือ เขิ้นเขินอ๊ายอาย‘ คาแรกเตอร์สุดน่ารักขวัญใจใครหลายๆ คน นอกจากนั้นยังมี ‘Envious หรือ อิจฉา และ ‘Ennui หรือ อองวี‘ ที่มาช่วยเสริมทัพให้แอนิเมชั่นเรื่องนี้สนุกขึ้นไปอีก ชาวแอลเมนคนไหนที่ยังไม่ได้ดูตีตั๋วไปดูในโรงได้เลย

เหล่าแอนิเมชั่นที่จับมือลงจอช่วงซัมเมอร

ช่วงซัมเมอร์ของฝั่งตะวันตก (ตรงกับฤดูฝนบ้านเรา) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นและแอ็กชั่นมากมายเข้าคิวลงจอเงินช่วงนี้แบบจัดเต็ม ตั้งแต่ A Quiet Place: Day One, Despicable Me 4, Twisters และ Deadpool & Wolverine ซึ่งเราต้องมาลุ้นกันต่อว่า Inside Out 2 จะทำรายได้ชนะลิสต์หนังที่เรากล่าวไปได้หรือไม่ หรือว่าจะมีม้ามืดเรื่องไหนมาทุบสถิติภาพยนตร์แอนิเมชั่นเกี่ยวกับ Emotional เรื่องนี้ได้

Similar Articles

More