HUBLOT SQUARE BANG UNICO DIAMONDS COLLECTION ผลสำเร็จอันดีงามตาม ‘The Art of Fusion’ ปรัชญาของแบรนด์

ความสำเร็จของ HUBLOT Big Bang Unico ได้รับการส่งต่อถึง HUBLOT Square Bang Unico’ นาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมประดับเพชร ผลสำเร็จตามปรัชญา ‘The Art of Fusion’ ของแบรนด์ ที่ครั้งนี้กลับมาสานความสำเร็จต่อจากปีที่แล้วด้วยการรังสรรค์เรือนเวลา Square Bang Unico ให้โดดเด่นด้วยการประดับเพชรบนตัวเรือน ซึ่งเผยโฉมในงาน Watches and Wonders Geneva ปี 2023 ให้สาวก HUBLOT ได้หมายปองไว้ขึ้นข้อแมตช์ลุคลักชั่วรี่สุดเท่กัน

Square Bang Unico ผลงานที่สานต่อความสำเร็จจากตระกูล Big Bang Unico

นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมที่มีนามว่า Square Bang Unico เป็นคอลเลกชันใหม่ที่สร้างสรรค์ต่อจากการเปิดตัวเรือนเวลาทรงกลมและทรงถังเบียร์อย่าง Big Bang Unico และ Spirit of Big Bang ซึ่งเป็นคอลเลกชันแฟลกชิปของ HUBLOT จากเบื้องต้นที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็น คือ DNA ของ HUBLOT กับสกรูรูปตัว H หกตัวบนขอบตัวเรือน องค์ประกอบของตัวเรือนในแบบแซนวิช รวมไปถึงสายระบบ One-Click ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ส่วนบนหน้าปัดยังคงใช้เครื่องหมายบอกเวลาและเข็มชี้ของในสไตล์ของ Big Bang Unico และทำงานด้วยการขับเคลื่อนของกลไกออโตเมติกโครโนกราฟ Unico ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของ HUBLOT เอง

Ricardo Guadalupe (ริคาร์โด กัวดาลูเป) ซีอีโอของแบรนด์ HUBLOT กล่าวไว้ว่า “หลายคนอาจกล่าวว่านี่คือนาฬิกาสปอร์ต ชิก ทันสมัย และร่วมสมัย หรือมอบซึ่งคำนิยามอื่นๆ ไว้มากมาย แต่ในความเป็นจริงแล้ว นั่นไม่ใช่วิถีที่เราคิด เพราะนี่คือ HUBLOT และเป็น HUBLOT ที่แท้จริง กับตัวเรือนที่ออกแบบขึ้นเฉพาะสำหรับ Maison ของเรา กับกลไกที่เป็นกลไก Unico ของเรา และเป็นดีเอ็นเอของ Big Bang อย่างแท้จริง HUBLOT ไม่เคยยึดติดกับกฎประเพณีเมื่อสร้างสรรค์ผลงาน และเหล่านี้คือนาฬิกา Square Bang Unico ใหม่ที่พิสูจน์ถึงปรัชญาอันท้าทายนี้อีกครั้ง!”

Square Bang Unico โดดเด่นด้วยการตกแต่งเพชร

การยกระดับความแกลมของ Square Bang Unico จากรุ่นแรกที่เผยความเท่อย่างมีมิติด้วยรูปทรงของตัวเรือนมาแล้ว ครั้งนี้กลับมาเสริมความเจิดจ้าด้วยการประดับเพชร 8 รูปแบบ บนตัวเรือน ไวต์โกลด์, ไทเทเนียม และคิงโกลด์ เริ่มตั้งแต่ รุ่นตกแต่งเพชรบริเวณขอบตัวเรือนไปจนถึงรุ่นไฮจิวเวลรีตกแต่งเพชรเต็มทั้งตัวเรือน

Square Bang Unico White Gold & King Glod High Jewellery

สาดแสงจ้าด้วยเพชรในแบบไฮจิวเวลรีที่มามอบสัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงและแตกต่างกว่าเวอร์ชั่นก่อน ทั้งการประดับเพชรถึง 285 เม็ด บนตัวเรือน พร้อมด้วยขอบตัวเรือนและหน้าปัดประดับเต็มพื้นที่ทั้งหมดด้วยเพชรทรงบาร์แกตต์คัท และมีน้ำหนักรวมถึงเกือบ 18 กะรัต 

Square Bang Unico Titanium

เจิดจรัสเปล่งประกายด้วยเพชรที่เล่นสะท้อนภายใต้เฉดสีเทาขัดด้านของไทเทเนียมอย่างลุ่มลึก เผยสไตล์อันทันสมัยและสุขุม ผ่านทั้งงานออกแบบอันทรงพลังของตัวเรือนกับด้านข้างสไตล์ cut-off และความละเอียดอ่อนของเพชรที่นำมาประดับตกแต่งอย่างวิจิตรประณีตใน 3 ระดับ 

Square Bang Unico King Gold

เผยสุนทรียะความสวยงามที่แตกต่างออกไปถึง 3 ระดับ พร้อมกับชุดสีที่เพิ่มความรุ่มรวย ระหว่างตัวเรือนทองตัดกันอย่างเฉียบคมกับสายยางสีดำ นับเป็นการชนกันระหว่างสองโลกซึ่งสร้างรากฐานอันมั่นคงร่วมมากับแบรนด์ตลอดระยะเวลาสี่สิบกว่าปีที่ผ่านมา ขณะที่ความขาวบริสุทธิ์และเจิดจรัสของเพชรนั้นสร้างความโดดเด่นให้กับองค์ประกอบเหล่านี้ ด้วยการปรากฏโฉมอันแสนรุ่มรวยและทรงเสน่ห์ สะท้อนถึงชัยชนะแห่งสไตล์ของนาฬิกาประประดับอัญมณี 

Square Bang Unico Diamonds Collection คือนาฬิกาเรือนเด่นที่จะมาเติมเต็มความหรูหราสง่างามบนข้อมือของผู้สวมใส่ ไปพร้อมมอบลุคสุขุมให้เหล่าบุรุษได้อย่างมีชั้นเชิง


พบกับความสวยงามของนาฬิกา Square Bang Unico หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hublot Siam Paragon Boutique โทร. 02-129-4774 Hublot Central Embassy Boutique โทร. 02-160-5733 PMT The Hour Glass Iconsiam โทร. 02-288-0125 PMT The Hour Glass Gaysorn Village โทร. 02-656-1212 PMT The Hour Glass Emquartier โทร. 02-003-6022 และ PMT The Hour Glass Central Phuket Floresta โทร. 076-633-888

Similar Articles

More