แกะกล่องนาฬิกาผู้ชายจาก HUBLOT ที่โชว์ตัวในงาน LVMH WATCH WEEK 2023

เริ่มศักราชใหม่ด้วยนาฬิการุ่นใหม่จาก HUBLOT ในงาน LVMH WATCH WEEK 2023 ที่หนุ่มๆ ต้องเพลินไปกับความน่าตื่นเต้นของนวัตกรรม ดีไซน์ และคอนเซปต์ที่กลายเป็นสีสันของปีนี้

BIG BANG UNICO SORAI

Big Bang Unico SORAI
Courtesy of Hublot

Hublot สนับสนุน SORAI Save Our Rhinos Africa India นับตั้งแต่ปี 2019 องค์กรที่ก่อตั้งโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hublot และอดีตนักคริกเก็ตมืออาชีพ Kevin Pietersen เพื่อช่วยเหลือและคุ้มครองแรดที่ถูกคุกคามจากนักล่า โดยนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 2 รุ่นก่อนหน้าได้นำรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากการขายบริจาคให้กับองค์กร สำหรับสีสันของรุ่นใหม่นี้ยังได้แรงบันดาลใจมาจากสีของแรดและพระอาทิตย์ยามอัสดง ย้ำเตือนถึงอันตรายจากการล่าที่แรดต้องเผชิญในตอนค่ำคืน นอกจากนั้นดวงอาทิตย์ยังเป็นสัญลักษณ์ของความหวังในรุ่งอรุณใหม่ มีจำนวนจำกัด 100 เรือน

BIG BANG UNICO INTEGRATED RAINBOW & BIG BANG UNICO TIME ONLY RAINBOW

Big Bang Unico Integrated Rainbow และ Big Bang Unico Time Only Rainbow
Courtesy of Hublot

ต่อยอดความสำเร็จมาจากรุ่น Rainbows ก่อนหน้าที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีทุกครั้งที่มีการเปิดตัว โดยสองรุ่นใหม่ตกแต่งด้วยอัญมณีทั้งบนตัวเรือน ขอบตัวเรือนไปจนถึงตัวล็อคสาย กับการผสมและไล่เฉดสีรุ้งของอัญมณีหลากหลายชนิดไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ruby, amethyst, blue topaz, tsavorite รวมไปถึงแซฟไฟร์ต่างๆ ทั้งสีชมพู ส้ม น้ำเงินและเหลือง สะท้อนความแตกต่างแต่ดูลงตัว ผ่านการคัดเลือกและจัดวางโดยช่างฝีมือ แต่กว่าจะได้เป็นเฉดสีรุ้งที่ต้องการ นาฬิการุ่นใหม่นี้ประดับอัญมณีทั้งหมด 174 เม็ดสำหรับ Big Bang Integrated และ 176 เม็ด สำหรับ Time Only และสายแต่ละรุ่นประกอบด้วยอัญมณี 768 เม็ด และ 748 เม็ดตามลำดับ

BIG BANG TOURBILLON AUTOMATIC SAXEM YELLOW NEON

Big Bang Tourbillon Automatic Yellow Neon SAXEM
Courtesy of Hublot

ต่อยอดนวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ที่ Hublot เชี่ยวชาญ กับการเปิดตัวนาฬิกาตัวเรือนโปร่งแสงในเฉดสีเหลืองนีออนใหม่ล่าสุดของแบรนด์ โดยทำจากวัสดุที่เรียกว่า SAXEM ผ่านกระบวนการผลิตพิเศษและผสมผสานเทคโนโลยีดาวเทียม ที่ให้ผลลัพธ์เป็นตัวเรือนโปร่งแสงและยังมีสีสัน หนึ่งในวัสดุที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นซึ่งถูกนำมาใช้นับตั้งแต่ปี 2019 สำหรับรุ่น Big Bang MP-11 ซึ่งรุ่นใหม่นี้มาพร้อมสายยางสีเหลืองนีออนตกแต่งลายและระบบ One Click สำหรับถอดเปลี่ยนสายได้ง่ายดาย เป็นรุ่นจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือน

Similar Articles

More